หน้าแรก News ข่าวสั้น: โจนาห์ ฮิล และ เจฟฟรีย์ ไรท์ อาจสมทบ The Batman, เผยความยาวหนัง The Irishman

ข่าวสั้น: โจนาห์ ฮิล และ เจฟฟรีย์ ไรท์ อาจสมทบ The Batman, เผยความยาวหนัง The Irishman

โจนาห์ ฮิล อยู่ในระหว่างการเจรจาขั้นต้นในการมารับบทตัวร้ายใน The Batman ของผู้กำกับแมตต์ รีฟส์ รายงานบอกว่าฝ่ายฮิลกับวอร์เนอร์ไม่สามารถตกลงร่วมกันได้ว่าจะให้ฮิลรับบทเป็นตัวไหนดีระหว่าง “เดอะ ริดเลอร์” กับ “เพนกวิน” ในขณะที่ฮิลต้องการเล่นเป็นริดเลอร์

หนังจะเป็นแนวสืบสวนสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับตัวร้ายมากมาย เตรียมฉาย 25 มิถุนายน 2021


เจฟฟรีย์ ไรท์ อยู่ในระหว่างการเจรจารับบท เจมส์ กอร์ดอน ใน The Batman ของผู้กำกับแมตต์ รีฟส์ ทำให้เป็นที่น่าสงสัยว่าหนังจะอยู่ในจักรวาล DCEU หรือไม่ เนื่องจากมีการเปลี่ยนนักแสดงแทนที่จะเป็น เจ.เค. ซิมมอนส์ ที่เคยรับบทนี้มาก่อน หรือว่าวอร์เนอร์จะทำเป็นลืมๆ Justice League ไปเสีย?

 


ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ถ่ายรูปร่วมกับทีมนักแสดงบางส่วนของ The Suicide Squad ได้แก่ ฟลูล่า บอร์ก, แดเนลล่า เมลเชียร์, เดวิด ดาสท์แมลเชน, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์, นาธาน ฟิลเลียน, ชอน กันน์, เมย์ลิง เอ็นจี ซึ่งคาดว่าจะเป็นนักแสดงที่จะได้รับบทเป็นตัวละครหลักในเรื่อง หนังมีกำหนดฉาย 21 สิงหาคม 2021


ก่อนหน้านี้หนัง The Irishman ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี ถูกระบุไว้บนเว็บไซต์ NYFF ว่าจะมีความยาว 210 นาที (ยาวมาก) แต่ทางผู้กำกับก็บอกว่าตัวเลขที่เห็นนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ จนล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าหนังตัดต่อเสร็จแล้วและได้เผยความยาวอย่างเป็นทางการคือ 209 นาที เตรียมเข้าฉายบน Netflix วันที่ 27 พฤศจิกายนนี้