หน้าแรก News ข่าวสั้น: ซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จะมีความเซอร์ไพรส์, วอร์เนอร์กีดกันทุนสร้าง Joker

ข่าวสั้น: ซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จะมีความเซอร์ไพรส์, วอร์เนอร์กีดกันทุนสร้าง Joker

เซบาสเตียน สแตน บอกว่าเขาได้อ่านบทซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier แล้ว พร้อมบอกแฟนๆ ใหเตรียมพบกับสิ่งที่คาดไม่ถึง

“มันจะออกมาเจ๋งและบ้าบิ่น บอกได้แค่ว่ามันจะมันจะใหม่และแตกต่างจากสิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อน มันยังคงอยู่บนเส้นทางเดิมที่ทุกอย่างเคยเกิดขึ้น ที่เราเคยเห็น แต่ตัวละครเหล่านี้จะได้เรียนรู้มากขึ้นว่าพวกเขาเป็นใคร พวกเขารู้สึกอะไร คิดอะไร มันจะมีความเป็นแอคชั่นและตลก”

ซีรีส์มีกำหนดฉายบน Disney+ ปลายปี 2020


เว็บไซต์ THR รายงานว่าตอนที่ผู้กำกับ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ ไปเสนอไอเดียของหนัง Joker ให้กับวอร์เนอร์ พวกเขาก็คิดว่ามันเป็นหนังขนาดเล็กและกังวลเกี่ยวกับโทนของหนังที่มีความมืดมน เลยอนุมัติให้สร้างด้วยงบประมาณที่ไม่มากนัก ($55 ล้าน) เพื่อที่ฟิลลิปส์จะได้หมดกำลังใจ ไม่สร้างหนังต่อแล้ว

แต่ปรากฎว่าฟิลลิปส์ดึงดันที่จะทำต่อด้วยทุนสร้างดังกล่าว จนปัจจุบันหนังกำลังจะทำเงินทั่วโลกแตะ $700 ล้านในอีกไม่ช้า ซึ่งสูงกว่ารายได้ตลอดการฉายของ Justice League เสียอีก


เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน เปิดเผยว่าเขาปฏิเสธการเล่นเป็นมนุษย์ในภาคต่อ Avatar จนนำไปสู่การรับบทสำคัญ (ที่แทบไม่มีใครจำได้) ใน Alita: Battle Angel

“ผมเป็นเพื่อนกับ จิม (เจมส์ คาเมรอน) ชื่นชอบมาก ถึงขั้นว่าเคารพรักเขาก็ว่าได้ ทีนี้ตอนที่เขาอยากให้ผมเล่น Avatar 2 ผมเลยบอกไปว่า ‘ถ้าผมไม่ได้เล่นเป็นชาวนาวี ผมไม่เล่น ผมจะไม่เล่นเป็นส่วนหนึ่งของโลกอุตสาหกรรมที่กำลังเข้าไปทำลายแพนดอร่า ถ้าไม่ใช่นาวี ผมไม่เล่น”

“เขาก็พูดประมาณว่า ‘โอเค งั้นอาจเป็นภาค 3 4 หรือ 5 ‘ จากนั้นเขาก็ถามว่า ‘นายรู้จักโรเบิร์ต (รอดริเกซ) ไหม’ ตอนนั้นผมคิดแค่ว่า ‘อะไรก็ช่างเหอะ มาเริ่มทำกันเลย ผมอยากทำอะไรสักอย่างร่วมกับเขา'”