หน้าแรก News Marvel เคยเล็ง “ไชอาห์ ลาบัฟ” ให้มารับบทซูเปอร์ฮีโร่

Marvel เคยเล็ง “ไชอาห์ ลาบัฟ” ให้มารับบทซูเปอร์ฮีโร่

ดูเหมือนว่าเราเกือบได้เห็น ไชอาห์ ลาบัฟ นักแสดงที่เคยโด่งหนังจากหนังชุด Transformers รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวใดตัวหนึ่งในหนังมาร์เวลแล้ว ถ้าหากไม่เกิดคดีความใหญ่โตกับอดีตแฟนสาวของเขาเสียก่อนครับ

วาไรตี้รายงานว่า มาร์เวลเคยเล็งลาบัฟให้มารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ แต่ที่ผ่านมามาร์เวลและลาบัฟไม่เคยนัดพบกันมาก่อน ซึ่งไม่ชัดเจนว่าคดีความของเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้พวกเขาไม่ได้เจอกันหรือไม่ แต่ก็นับว่ามีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน

ในรายงานไม่ได้ระบุว่าลาบัฟเกือบได้รับบทเป็นใคร แต่เมื่อพิจารณาจากบทที่มาร์เวลคัดเลือกนักแสดงได้แล้วในปีนี้ ก็มีหลายบทที่เขาอาจเป็นได้ หนึ่งในนั้นคือ Moon Knight ที่ตอนนี้ ออสการ์ ไอแซค คว้าบทนี้ไปแล้ว

ส่วนเรื่องคดีความของลาบัฟ เผื่อใครไม่ทราบ เอฟเคเอ ทวิกส์ (FKA Twigs) อดีตแฟนสาวของลาบัฟ ได้กล่าวหาลาบัฟในข้อหาใช้ความรุนแรงและทำร้ายร่างกายขณะที่คบกันในช่วงปี 2018-2019 ซึ่งทางลาบัฟก็ไม่ได้ปฏิเสธ เพราะเขาได้ส่งอีเมลล์ไปถึงหนังสือพิมพ์ The New York Times ว่าเขารู้ตัวว่าเป็นคนที่ชอบใช้ความรุนแรงมาหลายปีและรู้สึกอับอายกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

ตอนนี้ลาบัฟมีผลงานล่าสุดคือ Pieces of a Woman หนังดราม่าที่รับบทนำร่วมกับ วาเนสซา เคอร์บี้ ว่าด้วยเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับความสูญเสียในชีวิต หลังเสียลูกน้อยตั้งแต่วันแรกที่คลอด กำกับโดย กอร์เนล มุนดรักโซ (White God) มีกำหนดฉายบนเน็ตฟลิกซ์วันที่ 7 มกราคม 2021