หน้าแรก News ไชอาห์ ลาบัฟ โดนถอดออกจากหนัง Don’t Worry Darling เพราะแสดงพฤติกรรมแย่

ไชอาห์ ลาบัฟ โดนถอดออกจากหนัง Don’t Worry Darling เพราะแสดงพฤติกรรมแย่

ก่อนหน้านี้ ไชอาห์ ลาบัฟ เกือบจะได้เข้าไปรับบทนำใน Don’t Worry Daring หนังระทึกขวัญของผู้กำกับไฟแรงอย่าง โอลิเวีย ไวลด์ จาก Booksmart แต่หลังจากนั้นไม่นานกลับมีข่าวว่าบทของลาบัฟถูกเปลี่ยนตัวเป็น แฮร์รี สไตล์ แทน ด้วยเหตุผลด้านตารางงานที่ไม่เอื้ออำนวย

แต่ดูเหมือนว่าตารางงานจะไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้ลาบัฟไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ครับ เพราะรายงานล่าสุดของวาไรตี้บอกว่าก่อนที่หนังจะถ่ายทำ ลาบัฟแสดงพฤติกรรมที่ไม่ดี รวมไปถึงการกระทบกระทั่งกับนักแสดง ทีมงาน และผู้กำกับ จนนำไปสู่การไล่เขาออกในที่สุด

นอกจากนี้แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับกองถ่ายหนังยังบอกด้วยว่าลาบัฟไม่ใช่คนที่ง่ายต่อการทำงานด้วยเท่าไหร่นัก อีกทั้งยังมีการวางตัวน่ารำคาญต่อนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย

รายงานดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในเวลาไล่เลี่ยกับข่าวฉาวที่ ไชอาห์ ลาบัฟ ถูกอดีตแฟนสาว เอฟเคเอ ทวิกส์ กล่าวหาว่าเขาข้อหาใช้ความรุนแรงและทำร้ายร่างกาย ซึ่งทั้งมีการบีบคอและการทำให้เธอติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยผู้กำกับ โอลิเวีย ไวลด์ เป็นหนึ่งในผู้หญิงวงการฮอลลีวูดที่ออกตัวสนับสนุน เอฟเคเอ ทวิกส์ ถึงการกล่าวหาครั้งนี้

Don’t Worry Darling จะเป็นหนังแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่มีฉากหลังเป็นชุมชนยูโทเปียหรือชุมชนในอุดมคติที่ตั้งอยู่ในปี 1950 เล่าเรื่องของภรรยาที่พบความจริงอันน่าสะพรึงเกี่ยวกับชีวิตอันสมบูรณ์แบบของเธอ นำแสดงโดย แฮร์รี สไตล์ส, ฟลอเรนซ์ พิวจ์, คริส ไพน์ และ ดาโกต้า จอห์นสัน ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย