หน้าแรก News มือเขียนบทซีรีส์ She-Hulk: Attorney at Law ถูกขอให้ตัดฉากของ “ชี-ฮัลค์” ออกเพื่อประหยัดงบซีจี

มือเขียนบทซีรีส์ She-Hulk: Attorney at Law ถูกขอให้ตัดฉากของ “ชี-ฮัลค์” ออกเพื่อประหยัดงบซีจี

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ เจสซิกา เกา มือเขียนบทซีรีส์ She-Hulk: Attorney at Law ได้เปิดเผยว่า ด้วยงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด บางครั้งมาร์เวลได้มาขอให้เธอตัดฉากของ ชี-ฮัลค์ ออกหรือให้เปลี่ยนให้เธอยังคงเป็น เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส เพื่อหยัดงบทำซีจี

“ตอนที่เราเข้าสู่ขั้นตอนก่อนการถ่ายทำ และขั้นตอนถ่ายทำ ก็จะมีคนเข้ามาคิดหาทุนสร้าง แล้วทุกสัปดาห์ก็จะมีคนมาถามฉันว่า ‘คุณช่วยตัดฉากของชี-ฮัลค์ออกอีกได้ไหม? คุณช่วยเปลี่ยนฉากของชี-ฮัลค์ให้เป็นเจนได้ไหม? คุณช่วยเปลี่ยนให้เธอเป็นเจนเยอะกว่านี้ได้ไหม?'”

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องเปลี่ยนในนาทีสุดท้ายเพื่อเปลี่ยนให้ชี-ฮัลค์เป็นเจน แม้แต่ในช่วงตัดต่อ รู้ไหม เราต้องตัดหลายช็อตออกเพราะว่ามันเป็นฉากของชี-ฮัลค์”

จากนั้นเกาก็ถูกถามต่อว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อการเล่าเรื่องบ้างไหม

“การเรียงตอนเปลี่ยนไปนิดหน่อย เราเปลี่ยนอะไรๆ ไปเล็กน้อยช่วงตัดต่อ ส่วนใหญ่ในตอนแรกที่คุณเห็นจริงๆ แล้วมันเคยอยู่ในตอนที่ 8 เราเคยรอจนกระทั่งใกล้จบซีซั่นจริงๆ เพื่อเผยเรื่องราวต้นกำเนิดของเธอ”

She-Hulk: Attorney at Law เป็นซีรีส์ที่จะเข้าไปสำรวจชีวิตอันซับซ้อนของ เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส (ทาเทียนา มาสลานี) ทนายผู้ประสบความสำเร็จวัย 30 ที่วันหนึ่งได้กลายเป็นยักษ์ร่างเขียวสูง 6 ฟุต 7 นิ้ว มีกำหนดฉายบน Disney+ Hotstar วันที่ 18 สิงหาคมนี้