หน้าแรก News เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน กลับมากำกับ Shang-Chi 2 และสร้างซีรีส์มาร์เวลบน Disney+

เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน กลับมากำกับ Shang-Chi 2 และสร้างซีรีส์มาร์เวลบน Disney+

หลังจาก Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ได้พาจักรวาลมาร์เวลไปสู่ดินแดนแห่งใหม่ จนปัจจุบันทำรายได้ทั่วโลกไป $431.9 ล้าน ล่าสุดเดดไลน์รายงานว่ามาร์เวลได้ไฟเขียวให้มีการสร้างหนัง Shang-Chi 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนังยังได้ เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน ผู้กำกับจากภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิมด้วย ซึ่งเป็นผลมาจากการเซ็นสัญญาร่วมงานกับดิสนีย์เป็นเวลาหลายปี

“การสร้างหนัง Shang-Chi ร่วมกับเควินและทีมงานของมาร์เวลสตูดิโอเป็นหนึ่งในไฮไลท์ในช่วงชีวิตของผม ผมตื่นเต้นมากๆ กับวิสัยทัศน์ของทานาสำหรับ Onyx Collective ผมแทบจะรอไม่ไหวที่จะได้สำรวจเรื่องราวใหม่ๆ และสร้างโลกใหม่ๆ แล้ว” เคร็กตันกล่าว

นอกจากนี้ เคร็กตันยังเปิดเผยว่าเขากำลังพัฒนาซีรีส์มาร์เวลบน Disney+ ด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าเกี่ยวข้องกับ Shang-Chi หรือไม่

“เดสตินเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่าทึ่งผู้ซึ่งมอบมุมมองและทักษะที่ไม่เหมือนใครมาสู่ Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings” เควิน ไฟกี กล่าว “เรามีช่วงเวลาที่มหัศจรรย์ในการทำงานร่วมกัน เขามีไอเดียที่น่าสนใจมากมายต่อเรื่องราวลน Disney+ ดังนั้นเราจึงตื่นเต้นกันอย่างมากที่จะได้ขยับขยายความสัมพันธ์ของเรากับเขา และแทบจะรอไม่ไหวที่จะได้เริ่มต้นมันสักที”

ซือมู่หลิว และอควาฟิน่า คาดว่ากลับมารับบทเดิมในภาคต่อ ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย