หน้าแรก News มาร์เวลไม่เคยมีใครอื่นในใจสำหรับบท Shang-Chi หลังเจอ ซือมู่หลิว

มาร์เวลไม่เคยมีใครอื่นในใจสำหรับบท Shang-Chi หลังเจอ ซือมู่หลิว

แม้ว่าอาจจะมีคนบางส่วนไม่เห็นด้วยที่ ซือมู่หลิว มารับบทเป็นชางชีในหนัง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร แต่สำหรับมาร์เวลเขาคือคนที่ใช่หลังจากที่มาร์เวลได้พบเขาครับ

เพราะล่าสุด วิคตอเรีย อลอนโซ รองประธานกรรมการบริหารของมาร์เวล ได้บอกกับวาไรตี้ว่าพอนึกย้อนไปตอนที่คัดเลือกนักแสดง ซือมู่หลิวเป็นคนที่โดดเด่นจนพวกเขาไม่ได้นึกถึงใครอื่นเลย

”ไม่เคยมีแผนบีสำหรับเขา เขาคือคนที่ใช่ ความหลงใหลที่ชายคนนี้มีกับตัวละครนี้เป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อ มันเป็นหนึ่งในเรื่องที่พอมองย้อนกลับไป เราจะคิดในใจ ‘ว้าว นี่แหละ เขาแสดงภาพของชางชีได้ออมาอย่างชัดเจน เขาคือคนที่ดีที่สุดที่จะรับบทนี้’ และรู้อะไรไหม การได้มีคนแบบเขาเป็นส่วนหนึ่งของ MCU มันช่างน่ายินดีและเป็นเกียรติที่ได้เป็นจุดเริ่มต้นของชางชี”

ความเห็นสั้นๆ ของสื่อบางแห่งที่ได้ชมหนังแล้วก็ชื่นชมเช่นกันว่าซือมู่หลิวคือดาวเด่นของหนังครับ

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings เล่าเรื่องราวของ ชางชี (ซือมู่หลิว) ผู้ที่วัยเด็กได้รับการฝึกฝนจากพ่อของเขา เหวินหวู่ (เหลียงเฉาเหว่ย) ให้กลายเป็นหนึ่งในมือสังหารที่ฝีมือดีที่สุดในโลก ในขณะที่ชางชิพยายามจะทิ้งชีวิตเหล่านั้นไป มรดกชั่วร้ายของพ่อกลับดึงดูดให้เขาต้องกลับมาสู้ ปัจจุบันหนังมีกำหนดฉายในไทย 16 กันยายนนี้