หน้าแรก News ความเห็นแรก Shang-Chi เอ่ยปากชม ซือมู่หลิว ดราม่าพ่อลูก และฉากแอ็คชั่น

ความเห็นแรก Shang-Chi เอ่ยปากชม ซือมู่หลิว ดราม่าพ่อลูก และฉากแอ็คชั่น

หลังจากจัดฉายรอบปฐมทัศน์ของ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ไป ล่าสุดมีความเห็นสั้นๆ จากสื่อเผยออกมาแล้วครับ ซึ่งส่วนใหญ่ชมการแสดงของ ซือมู่หลิว ผู้รับบนำของเรื่อง ดราม่าพ่อลูกที่ลึกเกินกว่าที่คาดไว้ และฉากแอ็คชั่นที่จัดเต็ม และเผลอๆ อาจดีที่สุดในบรรดาหนัง MCU ทุกเรื่องที่ผ่านมาเลยทีเดียว

“Shang Chi เป็นอะไรที่ส่วนตัวมากๆ เรื่องราวของครอบครัวคือแก่นของมัน นั่นคือส่วนที่ดีที่สุด องก์สามเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ แต่บางครั้งก็บ้าเกินความจำเป็นไปหน่อย มีฉากแอ็คชั่นเวอร์วังและโมเมนต์ส่วนตัวดีๆ เป็นหนังเรื่องสำคัญของ MCU” @BrandonDavisBD

“Shang Chi โคตรเจ๋ง หนังเรื่องนี้ทำทุกอย่างได้ถึงอย่างที่มาร์เวลทำเคยได้ (จังหวะ ตลก ตัวละคร) และเพิ่มฉากแอ็คชั่นในแบบที่เราไม่เคยเห็นจาก MCU มาก่อน ผู้ชมกำลังจะได้ฮีโร่มาร์เวลคนโปรดคนใหม่ ดาร์คกว่าที่คิดไว้ สนุกมาก เป็นส่วนประกอบสำคัญของ MCU เฟส 4” @BrandonDavisBD

“Shang-Chi น่าทึ่งมาก เต็มไปด้วยฉากต่อสู้ของผู้หญิงที่สวยงามอย่างน่าเหลือเชื่อ เตรียมตัวให้พร้อมกับชื่อของ ซือมู่หลิว มาร์เวลมีหนังฮิตอีกเรื่องในมือแล้ว ฉันคาดหวังถึงความขัดแย้งของพ่อลูกที่เรียบง่าย แต่มันกลับยิ่งใหญ่กว่านั้นมาก Shang-Chi เป็นเรื่องราวที่สวยงามเกี่ยวกับครอบครัว ความสูญเสีย และความโศกเศร้าของเราจะทำให้ตาเรามืดบอดและทำลายตัวเราเองได้ยังไง” @KirstenAcuna

“Shang-Chi มีฉากแอ็คชั่นที่ดีที่สุดในบรรดาหนัง MCU บางฉากระทึก บางฉากสวยจนทึ่ง ซือมู่หลิวและอควาฟิน่าเป็นคู่ที่มหัศจรรย์มาก” @PeterSciretta

“Shang-Chi ไม่เหมือนกับหนังมาร์เวลเรื่องไหนที่ผมเคยดู ชอบที่มันได้เปิดประตูสู่โลกใหม่ที่ผมทนรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นมัน ซือมู่หลิวโคตรเจ๋งและเขาคือเพอร์เฟ็คแคสท์” @colliderfrosty

“ผมโคตรชอบ Shang-Chi เลย มีอะไรอีกมากที่ไม่ได้อยู่ในตัวอย่าง (บางทีอาจจะต้องเลี่ยงคลิปโฆษณาในอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้านี้) มันมีกลิ่นอายของตัวมันเอง และองค์ประกอบที่แตกต่างที่ทำให้หนังโดดเด่น และไม่รู้สึกถึงการเป็นหนังต้นกำเนิดแบบธรรมดา และซือมู่หลิวได้สร้างฮีโร่ที่น่าทึ่ง” @TheEricGoldman

“Shang-Chi คือชัยชนะที่แท้จริง ซับซ้อนทางจิตวิญญาณและอารมณ์อย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน มีฉากแอ็คชั่นบางฉากที่ดีที่สุดของ MCU ซือมู่หลิวคืออเวนเจอร์สคนใหม่ที่คนจะชอบ และหนังได้รับอิทธิพลจากอะไรมากมาย(ทุกอย่างตั้งแต่ เฉินหลง ไปจนถึง ฮายาโอะ มิยาซากิ) น่าประหลาดใจมาก” @DrewTailored

“Shang-Chi เป็นหนังที่สมดุลทั้งความสนุก หัวจิตหัวใจ และแอ็คชั่น ที่บอกว่าแอ็คชั่น ฉันหมายถึงแอ็คชั่นแบบอ้าปากค้าง ซือมู่หลิวเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับ MCU” @The_Illuminerdi

“Shang-Chi เป็นหนังที่มหัศจรรย์มาก ไฮป์มาก แม้แต่ฉากต่อสู้ก็ทำได้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ซือมู่หลิวสวมบทบาทฮีโร่มาร์เวลอย่างเต็มภาคภูมิ ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพลงประกอบแจ๋ว” @WendyLeeSzany

“3 ข้อ 1.Shang-Chi เป็นหนังต้นกำเนิดของ MCU ที่ดีที่สุดที่ผมเคยดูมา 2.ฉากแอ็คชั่นของ Shang-Chi เป็นหนึ่งในฉากที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นใน MCU 3.ซือมู่หลิวกลายเป็นนักแสดง MCU คนโปรดของผมไปแล้ว” @Joelluminerdi