หน้าแรก News เควิน ไฟกี ยืนยันว่าในตัวอย่างหนัง Shang-Chi แอบอมิเนชั่นกำลังปะทะกับหว่อง

เควิน ไฟกี ยืนยันว่าในตัวอย่างหนัง Shang-Chi แอบอมิเนชั่นกำลังปะทะกับหว่อง

นอกจากฉากใหม่ๆ ทั้งหลายในตัวอย่าง Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings แล้ว ฉากที่มีนักเวทย์กำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ได้ไม่แพ้กัน

เพราะเห็นได้ชัดว่าตัวประหลาดร่างยักษ์ตนนั้นคือ แอบอมิเนชั่น ตัวร้ายจากหนัง The Incredible Hulk และนักเวทย์ที่ดูเผินๆ อาจบอกได้ว่านั่นคือ หว่อง คู่หูของดอกเตอร์สเตรนจ์​ แต่ก็ไม่เคยมีความชัดเจนเลยว่าใช่หรือไม่จนกระทั่งล่าสุดนี้ที่ เควิน ไฟกี ออกมายืนยันว่านั่นคือหว่องจริงๆ ครับ

”ใช่ครับ เราเพิ่งปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของ Shang-Chi มีแฟนๆ บางคนพูดกันว่า ‘นี่ดูเหมือนตัวละครที่พวกเขาไม่เคยเห็นมานานหลายปี แอบอมิเนชั่น ที่กำลังต่อสู้อยู่กับตัวละครที่ดูเหมือนหว่อง’ และผมบอกได้ว่าทำไมเขาถึงดูเหมือนกันเพราะนั่นคือตอนที่แอบอมิเนชั่นกำลังสู้กับหว่อง”

“ผมว่ามันสนุกดีที่ได้เอาตัวละครที่เราไม่ได้เอาขึ้นจอตลอดสิบปีกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน MCU และการได้เห็นแฟนๆ จำส่วนเล็กๆ ในตัวอย่างและพูดถึงมันก็เป็นสิ่งที่สนุกมากจริงๆ”

ตามประวัติ ก่อนที่จะกลายเป็นแอบอมิเนชั่น เขาคือ อีมิล บลอนสกี้ อดีตผู้บัญชาการหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ได้รับเซรุ่มซูเปอร์โซลเยอร์สูตรต่างๆ ก่อนที่ได้รับการถ่ายเลือดของฮัลค์และกลายเป็นสัตว์ประหลาดร่างยักษ์และออกอาละวาดไปทั่วนิวยอร์ค

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings เล่าเรื่องราวของ ชางชิ (ซือมู่ หลิว) ผู้ที่วัยเด็กได้รับการฝึกฝนจากพ่อของเขา เหวินหวู่ (เหลียงเฉาเหว่ย) ให้กลายเป็นหนึ่งในมือสังหารที่ฝีมือดีที่สุดในโลก ในขณะที่ชางชิพยายามจะทิ้งชีวิตเหล่านั้นไป มรดกชั่วร้ายของพ่อกลับดึงดูดให้เขาต้องกลับมาสู้

มีกำหนดฉายในไทย 2 กันยายนนี้