หน้าแรก News ซีรีส์ Secret Invasion จะเข้าไปสำรวจด้านอื่นๆ ที่นอกเหนือความเป็น “ไอ้ตัวแสบ” ของ นิค ฟิวรี

ซีรีส์ Secret Invasion จะเข้าไปสำรวจด้านอื่นๆ ที่นอกเหนือความเป็น “ไอ้ตัวแสบ” ของ นิค ฟิวรี

แม้ว่า นิค ฟิวรี จะเป็นตัวละครที่ปรากฏตัวในจักรวาลหนังมาร์เวลอยู่บ่อยครั้ง แต่ล่าสุด แซมมวล แอล แจ็คสัน ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ EW ว่าซีรีส์ Secret Invasion จะเผยให้ผู้ชมเห็นมุมมองใหม่ๆ ของฟิวรีที่ยังไม่เคยถูกเล่าที่ไหนมาก่อน

“มันมีเรื่องที่แม้แต่ผมก็ไม่รู้เกี่ยวกับ นิค ฟิวรี ที่ผมเพิ่งค้นพบ ความคิดเบื้องหลังสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างบลิปนั้นวิเศษมาก นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เรากำลังค้นพบตอนที่เราทำซีรีส์เรื่องนี้ สถานที่ที่ นิค ฟิวรี อยู่ วิวัฒนาการของเรื่องราวของเขา เนื่องจากเราอาจทำให้มันสงบลงหรืออาจทำให้มันหนักหนาขึ้นก็ได้ มันเป็นอะไรที่บอกยากเหมือนกัน”

“มันมอบโอกาสให้ผมได้เข้าไปสำรวจอะไรที่มากกว่าความเป็นไอ้ตัวแสบของ นิค ฟิวรี ผมมีช่วงเวลาดีๆ ในการเล่นซีรีส์เรื่องนี้ และผมหวังว่าจะมีคนมาร่วมแบ่งปันแง่มุมของเขาว่าเขาเป็นใครเมื่อซีรีส์เรื่องนี้ฉาย”

Secret Invasion เป็นหนึ่งในอีเวนท์ใหญ่ที่ว่าด้วยเรื่องราวที่สกรัลล์เข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลก โดยการปลอมตัวเป็นฮีโร่หลายคนเพื่อล้มล้างมนุษยชาติและยึดครองโลก แต่สำหรับซีรีส์ เนื้อหาจะแตกต่างออกไปด้วยการชูโรงสองตัวละครหลักที่ไม่ใช่ฮีโร่อย่าง ฟิวรี และ ทาลอส ในประเด็นความหวาดระแวงทางการเมืองที่เป็นจุดเด่นของอีเวนท์นี้แทน

ซีรีส์แผนฉายบน Disney+ แต่ยังไม่กำหนดวันฉาย