หน้าแรก News คิงสลีย์ เบน-แอดีร์ รับบทวายร้ายในซีรีส์ Secret Invastion ของ Disney+

คิงสลีย์ เบน-แอดีร์ รับบทวายร้ายในซีรีส์ Secret Invastion ของ Disney+

ล่าสุดวาไรตี้รายงานว่า คิงสลีย์ เบน-แอดีร์ ดาราหนุ่มจาก One Night in Miami จะเข้าไปสมทบกับ แซมมวล แอล. แจ็คสัน และ เบน เมนเดลสัน ใน Secret Invasion ซีรีส์มาร์เวลที่จะฉายทาง Disney+

ปัจจุบันยังไม่มีการยืนยันว่า เบน-แอดีร์ จะรับบทเป็นใคร แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดบอกว่าเขาจะรับบทเป็นวายร้ายหลักของเรื่อง ในขณะที่แจ็คสันจะกลับมารับบท นิค ฟิวรี เช่นเดียวกับ เมนเดลสัน ที่จะกลับมารับบท ทาลอส ตัวละครเผ่าพันธุ์สกรัลล์ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Captain Marvel ซึ่งบทบาทล่าสุดของตัวละครนี้คือแทรกซึมอยู่ในโลกมานานหลายปีแล้ว และปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Spider-Man: Far From Home ในฐานะฟิวรีตัวปลอม

Secret Invasion ถือเป็นหนึ่งในอีเวนท์ใหญ่ในคอมมิคครับ ว่าด้วยเรื่องราวที่สกรัลล์เข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลก โดยการปลอมตัวเป็นฮีโร่หลายคนเพื่อล้มล้างมนุษยชาติและยึดครองโลก แต่ในเมื่อถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ เนื้อหาจะแตกต่างออกไปด้วยการชูโรงสองตัวละครหลักที่ไม่ใช่ฮีโร่อย่าง นิค ฟิวรี และ ทาลอส ในประเด็นความหวาดระแวงทางการเมืองที่เป็นจุดเด่นของอีเวนท์นี้

“นั่นคือจุดโฟกัสของซีรีส์และแน่นอนว่ามันจะเชื่อมโยงสู่สิ่งอื่นๆ และสกรัลล์ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน” เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอกล่าว “แต่ใช่ครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ คำพูดมันดูสวยหรูแหละ แต่เราต้องการทำมันเป็นซีรีส์เพราะมันทำให้เราทำสิ่งที่แตกต่างจากที่เราเคยทำมาก่อนได้”