หน้าแรก News “ผมสนับสนุนหนังนะ ไม่ใช่ทอม ฮอลแลนด์” เซบาสเตียน สแตน บอกว่าเขายังไม่ได้ดู Spider-Man: No Way Home

“ผมสนับสนุนหนังนะ ไม่ใช่ทอม ฮอลแลนด์” เซบาสเตียน สแตน บอกว่าเขายังไม่ได้ดู Spider-Man: No Way Home

แม้จะหนังจะฉายในอเมริกาไปหลายสัปดาห์แล้ว แต่ เซบาสเตียน สแตน ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Jake’s Takes ว่าจนถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้ดูหนัง Spider-Man: No Way Home เพราะยังไม่มีเวลาว่างพอให้เขาไปดูหนังสักเรื่อง

“ผมยังไม่ได้ดูเพราะผมไม่ได้ไปโรงหนังเลย ผมยังหาเวลาไปโรงหนังไม่ได้ แต่ผมอยากดูนะ เพราะผมชอบไอเดียที่พาตัวละครจากอดีตเหล่านั้นกลับมาและอยากเห็นว่าพวกเขาจะมีปฏิสัมพันธ์กันยังไงในหนังเรื่องนี้”

“ผมไม่ชอบสนับสนุน ทอม ฮอลแลนด์​ เป็นเรื่องปกติ มันเลยยากหน่อย ผมสนับสนุนหนังนะแต่ไม่ใช่เขา” สแตนกล่าว ก่อนที่พิธีกรจะถามว่าเขาจะออกไปนอกโรงหนังทุกครั้งที่มีฮอลแลนด์โผล่ขึ้นมาบนจอใช่ไหม “(หัวเราะ) ใช่ครับ ผมจะออกไปจุดขายขนมแล้วค่อยกลับเข้าไป”

สแตนกำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ The 355 หนังสายลับหญิงที่บอกเรื่องราวของ เมสัน เมซ บราวน์ (เจสสิก้า เชสแทน) สายลับ CIA ที่ล่วงรู้ว่าอาวุธลับสุดยอดสุดอันตรายได้ตกอยู่ในมือของทหารรับจ้างกลุ่มหนึ่ง เธอจึงต้องร่วมมือกับสายลับคู่ปรับจากเยอรมัน แมรี่ (ไอแดน ครูเกอร์), อดีต MI6 และผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ คาดิยาห์ (ลูปิต้า นิยองโง) และ กราเซียล่า นักจิตวิทยาชาวโคลอมเบีย เพื่อทำภารกิจชิงอาวุธกลับคืนมา ในขณะเดียวกันก็มีหญิงชาวจีนคนหนึ่ง (ฟ่านปิงปิง) ที่ตามทุกการเคลื่อนไหวของพวกเธออยู่ตลอดเวลา

ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉายในไทย