หน้าแรก News สการ์เลตต์ โจแฮนสัน จะผลักดันหนังรวมฮีโร่หญิงมาร์เวลอย่างเต็มที่

สการ์เลตต์ โจแฮนสัน จะผลักดันหนังรวมฮีโร่หญิงมาร์เวลอย่างเต็มที่

หลังจากการปรากฏฉากเหล่าฮีโร่หญิงประจันหน้าธานอสใน Avengers: Endgame แฟนๆ ก็ต่างคาดหวังว่าจะได้เห็นหนังรวมฮีโร่หญิงในอนาคตมากขึ้น และยิ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อ บรี ลาร์สัน ผู้รับบท Captain Marvel ได้บอกว่าเธอกับนักแสดงหญิงคนอื่นๆ ได้เข้าไปคุยกับ เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอเรื่องการทำหนังที่ว่า

ล่าสุดในระหว่างการสัมภาษณ์กับวาไรตี้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ผู้ที่ร่วมบุกเบิก MCU ก็ได้เอ่ยปากว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่จะคอยผลักดันหนังให้กลายเป็นจริงในที่สุด

“ฉันไม่รู้ว่าอนาคตของฉันในโลกนั้นจะเป็นยังไง เพราะเห็นได้ชัดว่าตัวละครของฉันค่อนข้างขุ่นมัวลงทุกที แต่กลุ่มนักแสดงหญิงกลุ่มนั้นมีพลังอย่างน่าเหลือเชื่อ เมื่อพวกเขารวมกันมันจะระเบิดและไม่มีใครขวางได้ ดังนั้น ใช่ค่ะ ฉันผลักดันสิ่งนั้น ฉันคิดว่าผู้ชมก็ต้องการมันและฉันก็เป็นหนึ่งในคนพวกนั้นด้วย”

ก่อนหน้านี้ไฟกีเคยแสดงความสนใจการทำหนังฮีโร่หญิงมาก่อน แต่กระทั่งการประกาศสร้างหนังเฟสห้าก็ยังไม่มีวี่แวว แต่นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีเมื่อมาร์เวลทำหนังฮีโร่หญิงเรื่องแรกอย่าง Captain Marvel ทำรายได้ทั่วโลกแตะ $1 พันล้านได้ และทำให้ค่ายมองเห็นโอกาสที่ดีสำหรับหนังรวมฮีโร่หญิง แต่หวังว่าเราอาจไม่ต้องรอนานจนเกินไปที่จะได้เห็นครับ