หน้าแรก News แซนดร้า บูลล็อค เป็นอดีตนักโทษในหนังเน็ตฟลิกซ์ Unforgiven

แซนดร้า บูลล็อค เป็นอดีตนักโทษในหนังเน็ตฟลิกซ์ Unforgiven

THR รายงานว่า แซนดร้า บูลล็อก เตรียมกลับมาเล่นหนังในเน็ตฟลิกซ์อีกครั้งใน Unforgiven หนังที่ดัดแปลงจากมินิซีรีส์จากเกาะอังกฤษที่ฉายในปี 2009 โดยเธอจะร่วมอำนวยการสร้างกับ กราแฮม คิง จาก Bohemian Rhapsody

หนังจะเล่าเรื่องราวของ รูธ สแลทเทอร์ หญิงสาวที่ถูกปล่อยตัวหลังจากติดคุกมา 15 ปีในโทษอาชญากรรมรุนแรง เธอกลับเข้าสู่สังคมที่ไม่ให้อภัยสำหรับอดีตอันเลวร้ายของเธอ เผชิญหน้ากับสถานที่ที่เคยเรียกว่าบ้าน ความหวังเดียวสำหรับการไถ่บาปของเธอคือการตามหาน้องสาวที่เธอจำเป็นต้องพรากจากมา

คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ ผู้กำกับและมือเขียนบทจาก M:I Rogue Nation และ Fall Out จะรับหน้าที่ดัดแปลงบท ซึ่งเขาอยู่ในโครงการนี้มานานมากและคยเล็งให้ แองเจลิน่า โจลี่ มารับบทนำ

หนังกำกับโดย โนรา ฟิงไชด์ท ผู้กำกับหญิงชาวเยอรมันที่ผันตัวจากการกำกับหนังสั้นและสารคดี มากำกับหนังยาวเป็นเรื่องแรกใน Systemsprenger ที่เพิ่งฉายในเทศกาลหนังนานาชาติเบอร์ลินในเดือนกันยายนที่ผ่านมา และได้รับรางวัลหมีเงินสำหรับมุมมองใหม่ในวงการภาพยนตร์

หนังเรื่องนี้จะเป็นครั้งที่สองที่ แซนดร้า บูลล็อก กลับมาเล่นหนังให้เน็ตฟลิกซ์ โดยหนังเรื่องล่าสุดอย่าง Bird Box ประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยตัวเลขผู้ชมทั่วโลกกว่า 80 ล้านบัญชีภายใน 4 สัปดาห์แรกเท่านั้น และยังมีหนังอีกเรื่องที่จะฉายในเน็ตฟลิกซ์อีกเรื่องคือ Reborn ดัดแปลงจากคอมมิคของ มาร์ค มิลลาร์ กำกับโดย คริส แม็คเคย์ จาก The Lego Batman