หน้าแรก News แม็คเคนยู และ เมดิสัน ไอซีแมน รับบทนำหนัง Saint Seiya ฉบับคนแสดง “Knights of the Zodiac”

แม็คเคนยู และ เมดิสัน ไอซีแมน รับบทนำหนัง Saint Seiya ฉบับคนแสดง “Knights of the Zodiac”

THR รายงานว่า แม็คเคนยู (Pacific Rim: Uprising, Rurouni Kenshin: The Final) และ เมดิสัน ไอซีแมน (Jumanji: The Next Level) จะได้รับบทนำใน Knights of the Zodiac หนังคนแสดงที่ดัดแปลงจากมังงะชื่อดังยุค 80 อย่าง Saint Seiya ซึ่งเป็นการร่วมสร้างระหว่าง โซนี พิคเจอร์ส กับ โทเอแอนิเมชัน

ร่วมสมทบด้วย ฌอน บีน, ฟัมเกอ ยันส์เซิน, นิค สตาห์ล, ดิเอโก ติโนโค และ มาร์ค ดาแคสคอส

ในมังงะและอเนิเมะต้นฉบับถูกสร้างสรรค์โดย มาซามิ คูรูมาดะ เล่าเรื่องราวของนักรบที่ได้รับพลังจากดวงดาวนามว่า “เซนต์” พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อปกป้องเทพธิดา อาเธน่า ที่กลับลงมาจุติบนโลก และต่อสู้กับเทพองค์อื่นที่จะเข้ามายึดครองโลก

Knights of the Zodiac ถือว่าเป็นหนังต้นกำเนิดที่ แม็คเคนยู จะได้รับบทเป็น เซย์ย่า เด็กกำพร้าไร้บ้านที่เมื่อพลังงานลึกลับที่เรียกว่า คอสโม ตื่นขึ้นมาในตัวเขา เขาจึงได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อพิชิตชุดเกราะกรีกโบราณของเพกาซัส และต่อสู้เพื่อปกป้อง เซียนน่า (รับบทโดย เมดิสัน ไอซีแมน) หญิงสาวที่เป็นร่างจุติของเทพอาเธน่า

หนังถูกพัฒนามาหลายปีและถูกเลื่อนสร้างมาหลายครั้ง กระทั่งได้มีการเริ่มถ่ายทำได้ในปีนี้ จากบทฉบับล่าสุดของ จอช แคมป์เบล และ แมตต์ สเตคเคน (10 Cloverfield Lane) กำกับโดย โทมาสซ์ บากินสกี (ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ The Witcher) และได้การรับการดูแลฉากต่อสู้โดย แอนดี้ เจง จาก Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

ยังไม่มีกำหนดฉาย