หน้าแรก News ไรอัน เรย์โนลด์ส รับบทนำ Shotgun Wedding หนังบู๊รอม-คอมจากผู้กำกับ Pitch Perfect

ไรอัน เรย์โนลด์ส รับบทนำ Shotgun Wedding หนังบู๊รอม-คอมจากผู้กำกับ Pitch Perfect

ดูเหมือน ไรอัน เรย์โนลด์ จะยังคงวนเวียนกับหนังบู๊อยู่เรื่อยๆ เพราะล่าสุด Deadline รายงานว่าเขาจะได้รับบทนำในหนัง Shotgun Wedding ที่ได้ผู้กำกับ เจสัน มัวร์ จาก Pitch Perfect มารับหน้าที่กำกับครับ

หนังเกิดขึ้นโดยการร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับสตูดิโอไลออนเกต หลังจากร่วมกันสร้างหนัง The Hitman’s Bodyguard ซึ่งฉายในปี 2017 อีกทั้งยังร่วมอำนวยการสร้างโดย ท็อดด์ เลเบอร์แมน และ เดวิด โฮเบอร์แมน จากหนังฟิลกู๊ด Wonder และ The Proposal

Shotgun Wedding จะเป็นหนังแนวโรแมนติคคอมเมดี้แอคชั่น ว่าด้วยเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ถูกอาชญากรบุกงานแต่งนอกสถานที่ ในขณะที่พยายามช่วยชีวิตครอบครัว พวกเขาก็ได้ค้นพบคำตอบของการอยากแต่งงานครั้งนี้ ซึ่งเรย์โนลด์จะรับบทเป็นเจ้าบ่าว ส่วนเจ้าสาวยังอยู่ในระหว่างการคัดเลือกนักแสดง

“ผมไม่เคยเล่นหนังโรแมนติคคอมเมดี้เลยตั้งแต่ The Proposal แต่แล้วผมก็ตกหลุมรัก Shotgun Wedding” เรย์โนลด์กล่าว “มันทั้งสดใหม่และน่าประหลาดใจ ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะมอบชีวิตให้มันพร้อมกับ เจสัน, ท็อดด์, เดฟ และทีมที่ยอดเยี่ยมของไลออนเกต”

หนังได้บทจากมือเขียนบทสายรอม-คอม มาร์ค แฮมเมอร์ (Two Night Stand) และ ลิซ เมรีเวทเธอร์ (No Strings Attached) ยังไม่มีกำหนดฉาย