หน้าแรก News ไรอัน กอสลิง เตรียมรับบทนำ Wolfman หนังอสุรกายของยูนิเวอร์แซล

ไรอัน กอสลิง เตรียมรับบทนำ Wolfman หนังอสุรกายของยูนิเวอร์แซล

ล่าสุดมีรายงานว่า ไรอัน กอสลิง จะเข้าไปรับบทนำในหนังมนุษย์หมาป่า Wolfman หนึ่งในตัวละครอสรุกายคลาสสิคชื่อดังที่ยูนิเวอร์แซลถึอสิทธิ์อยู่

แหล่งข่าวบอกว่าช่วงเดือนก่อนยูนิเวอร์แซลได้ใช้เวลาพบปะกับผู้กำกับหลายคนที่อยากจะเข้ามาคุมโครงการ ซึ่งหวยอาจไปตกที่ คอรี ฟินลีย์ ผู้กำกับที่เพิ่งมีผลงานดีเด่นจาก Bad Education ของ HBO

ยังไม่มีรายละเอียดว่าหนังมนุษย์ป่าเรื่องนี้จะมีหน้าตาเป็นยังไง แต่รายงานหลายแห่งบอกว่า ไรอัน กอสลิง จะรับบทเป็นผู้ประสานงานด้านโทรทัศน์ที่ติดเชื้อมนุษย์หมาป่า โดยจะมีโทนคล้ายคลึงหนังแบบ Nightcrawler (2014) กับ Network (1976)

หนังจะได้บทจาก ลอเรน ชูเกอร์ บลูม กับ รีเบ็คก้า แอนเจโล มือเขียนบทจากซีรีส์ Orange is the New Black ซึ่งได้เนื้อเรื่องตั้งต้นมาจากการนำเสนอของกอสลิง

หลังจากที่ยูนิเวอร์แซลล้มเหลวจากการเปิดจักรวาลใหม่ในหนัง The Mummy ทำให้ค่ายเปลี่ยนแผนมาทำหนังโดยขึ้นอยู่กับตัวนักทำหนังเอง ซึ่งตอนนี้ได้ผู้กำกับ เจมส์ วาน, จอห์น คราซินสกี้ และ พอล ฟิก เข้ามาพัฒนาหนังที่ตัวเองอยากจะทำแล้ว การปรับโครงสร้างเช่นนี้ทำให้ค่ายเชื่อว่าจะเป็นการเปิดโอกาสและความหวังใหม่แก่แฟรนไชส์ ตามหลังความสำเร็จของ The Invisible Man ที่ทำเงินไปกว่า $122 ล้าน จากทุนสร้างเพียง $7 ล้าน