หน้าแรก News ไรอัน กอสลิง รับบทนำหนังดราม่าสตันท์แมน ของผู้กำกับ เดวิด ลิทช์ จาก Deadpool 2

ไรอัน กอสลิง รับบทนำหนังดราม่าสตันท์แมน ของผู้กำกับ เดวิด ลิทช์ จาก Deadpool 2

ล่าสุดมีรายงานว่า ไรอัน กอสลิง จะได้รับบทนำในหนังดราม่าสตันท์แมนที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ของผู้กำกับ เดวิด ลิทช์ (Deadpool 2, Atomic Blonde) เขียนบทโดย ดรูว์ เพีร์ยซ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อนใน Hobbs & Shaw

ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดเนื้อเรื่องปล่อยออกมา แต่หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ใกล้ชิดกับลิทช์อย่างมาก ด้วยความที่เขาเป็นสตันท์แมนมาก่อน ก่อนจะกลายเป็นผู้กำกับที่ได้แจ้งเกิดจากการเป็นผู้กำกับร่วม John Wick จนได้มากำกับ Deadpool 2 หลังจากนั้นเขาก็หาโครงการประเภทแอ็คชั่นสตันท์แมนมาตลอด ซึ่งต้องขอบคุณกระแสสตันท์แมนที่แรงขึ้นจากการที่ แบรด พิตต์ ได้ออสการ์จากการรับบทเป็นสตันท์แมนใน Once Upon A Time…In Hollywood

รายงานบอกว่ายูนิเวอร์แซลแย่งซื้อหนังเรื่องนี้มาได้ด้วยราคาเจ็ดหลัก ชนะคู่แข่งอย่าง เน็ตฟลิกซ์, เอ็มจีเอ็ม, โซนี่ และไลออนเกท มาได้

ช่วงนี้ทั้งลิทช์และกอสลิ่งค่อนข้างยุ่ง แต่แผนการสร้างหนังเรื่องนี้จะเกิดขึ้นในเร็ววัน น่าจะหลังจากที่ลิทช์เสร็จภารกิจกำกับหนังแอ็คชั่น Bullet Train ที่มี แบรด พิตต์ รับบทนำ ส่วนกอสลิ่งก็มีคิวรับบทนำ The Gray Man หนังแอ็คชั่นของเน็ตฟลิกซ์ประกบคู่กับ คริส อีแวนส์ กำกับโดยพี่น้องรุสโซ่ และรับบทนำหนังอวกาศของผู้กำกับ ฟิล ลอร์ด กับ คริส มิลเลอร์