หน้าแรก News The Gray Man มีแผนทำหนัง “ภาคต้น” และ “ภาคต่อ”

The Gray Man มีแผนทำหนัง “ภาคต้น” และ “ภาคต่อ”

แม้จะยังไม่ได้ฉายแต่ดูเหมือนว่าทั้งผู้ผู้กำกับพี่น้องรุสโซ่และ Netflix ต่างมั่นใจกับ The Gray Man หนังแอ็คชั่นทุนสร้าง $200 ล้านของพวกเขาเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรายงานว่าพวกเขากำลังพัฒนาทั้งหนังภาคต้นและภาคต่อสำหรับหนังเรื่องนี้อยู่

Empire ให้ข้อมูลว่าการพัฒนายังอยู่ในช่วงต้นมากๆ แต่แผนก็คือการสร้างหนังภาคต้นให้กับ ลอยด์ แฮนเซ่น (รับบทโดย คริส อีแวนส์) ตัวร้ายสุดวิปริตจากหนังภาคหลัก โดยได้ เรตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค คู่หูมือเขียนบทจาก Deadpool มาเขียนบทให้ และหนังภาคต่อจะได้ คริสโตเฟอร์ แม็คฟีลี กลับมาเขียนบทให้

The Gray Man เป็นหนังแอ็คชั่นสายลับที่เล่าเรื่องราวของ คอร์ธแลนด์ เจนทรี (รับบทโดย ไรอัน กอสลิง) หรือที่รู้จักกันในนาม เซียร์ร่า ซิกส์ ทหารรับจ้างของซีไอเอที่ต้องหนีเอาตัวรอดหลังจากเปิดโปงข้อมูลลับของหน่วยงาน ซึ่งทำให้ ลอยด์ แฮนเซ่น ต้องเข้ามาทำภารกิจออกล่าในครั้งนี้

“เราคิดถึงการที่จะออกไปจากที่นี่ได้ยังไง” พี่น้องรุสโซ่พูดถึงการสร้างโลกสายลับที่ไม่เคยถูกดัดแปลงขึ้นหน้าจอมาก่อน ทั้งเรื่องราวที่เรากำลังจะได้เห็นและความเป็นไปได้ในอนาคตด้วย

”เราชอบสร้างโลก เสี่ยงดวง ใช้พลังงานและเวลาไปกับการสร้างจักรวาลก่อนที่หนังจะออกฉาย เพื่อไอเดียที่เชื่อมโยงกันและเป็นธรรมชาติ นั่นคือวิธีที่เราสร้างชุดเรื่องราวที่ซับซ้อนนี้ขึ้นมา เรามีส่วนร่วมกับทุกอย่าง จุดโฟกัสก็คือการสร้าง Gray Man 2 เราตะกละกระหาย และตั้งใจที่จะทำให้มากกว่าที่เราเคยทำเสมอ”

หนังมีกำหนดฉาย 22 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix