วาไรตี้รายงานว่า แอนโธนี่ และโจ รุสโซ่ ผู้กำกับ Avengers: Endgame กำลังพัฒนาซีรี่ส์สารคดีที่ว่าด้วยการต่อสู้ที่ยาวนานหลายทศวรรษระหว่างมาร์เวลและดีซีให้กับ Quibi บริษัทโทรทัศน์บนมือถือแบบสมัครสมาชิกที่ก่อตั้งโดย เจฟฟรีย์ แคทเซนเบิร์ก
ซีรี่ส์สารคดีจะมีชื่อว่า Slugfest ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือ“Slugfest: Inside the Epic, 50-Year Battle between Marvel and DC” ของรีด ทักเกอร์ โดยในเนื้อหาจะแสดงถึงการเติบโตของคอมิคในฐานะศิลปะรูปแบบใหม่ของอเมริกา ตามด้วยการถือกำเนิดของสองบริษัทที่กลายเป็นสำนักพิมพ์คอมิคและมหาอำนาจในฮอลลีวูด
พี่น้องรุสโซ่ที่ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างสัญญาว่า Slugfest จะนำเรื่องราวที่น้อยคนจะรู้เกี่ยวกับประวัติของทั้งมาร์เวลและดีซีมาถ่ายทอด รวมถึงการสัมภาษณ์ผู้สร้างตัวละครในดวงใจของใครหลายคนทั่วโลก และการร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ที่ซูเปอร์แมนและไอ้แมงมุมมาเจอกันอย่างเป็นทางการในคอมิคครอสโอเวอร์ระหว่างมาร์เวลและดีซีในยุค 70
Quibi มีแผนเปิดให้บริการในเดือนเมษายน 2020 มุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้ชมรุ่นมิลเลนเนียลส์ มีค่าบริการอยู่ที่ $5 หรือ 150 บาท (มีโฆษณา) และ $8 หรือ 240 บาท (ไม่มีโฆษณา) ต่อเดือน สำหรับเนื้อหาระดับพรีเมี่ยมที่ออกมาเป็นตอน ตอนละ 10 นาทีหรือน้อยกว่า