มีรายงานจาก The Wall Street Journal เผยว่าพี่น้องรุสโซ่ ผู้กำกับที่สร้างผลงานขึ้นชื่อให้มาร์เวลอยู่หลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ Avengers: Endgame อาจตัดสินใจไม่กลับมากำกับหนังให้มาร์เวลอีกแล้ว เนื่องจากคดีความของ สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ที่ยื่นฟ้องดิสนีย์เรื่องรายได้ที่เธอสมควรจะได้
รายละเอียดบอกว่าพี่น้องรุสโซ่และดิสนีย์พบ “ทางตัน” ในการเจรจาที่จะกลับมากำกับหนังเรื่องใหม่ เนื่องจากคดีความดังกล่าวทำให้พวกเขาเกิดความสงสัยว่าหนังของพวกเขาจะออกฉายในรูปแบบไหนและพวกเขาจะได้ค่าตอบแทนอย่างไร
ยังไม่มีรายงานว่าพี่น้องรุสโซ่เจรจากำกับหนังเรื่องอะไร แต่พวกเขาเคยบอกว่าสนใจที่จะทำหนังที่สร้างจากคอมมิค Secret Wars ครับ
ข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่าการที่หนัง Black Widow ฉายในโรงภาพยนตร์และบน Disney+ แบบ Premier Access ในวันเดียวกัน อาจทำให้โจแฮนสันสูญเสียรายได้ที่ควรจะได้รับสูงถึง $50 ล้าน เนื่องจากในสัญญาระบุว่าเธอจะได้รับส่วนแบ่งที่มาจากรายได้ที่มาจากการฉายในโรงภาพยนตร์เท่านั้น