หน้าแรก News Armageddon Time หนังของผู้กำกับ เจมส์ เกรย์ ได้นักแสดงแถวหน้าชุดใหญ่

Armageddon Time หนังของผู้กำกับ เจมส์ เกรย์ ได้นักแสดงแถวหน้าชุดใหญ่

ล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงแถวหน้าชุดใหญ่ โรเบิร์ต เดอ นิโร, ออสการ์ ไอแซค, โดนัลด์ ซัทเธอแลนด์, แอนน์ แฮธาเวย์ และ เคท แบลนเชต จะได้เข้าไปสวมบทใน Armageddon Time หนังเรื่องใหม่ของ เจมส์ เกรย์ ผู้กำกับจาก Ad Astra และ The Lost City of Z

แกรี่จะรับหน้าที่กำกับและเขียนบทด้วยตัวเอง โดยเรื่องราวได้พื้นฐานมาจากความทรงจำวัยเด็กของเขา เรื่องราวการก้าวพ้นวัยที่เปี่ยมไปด้วยหัวใจของมิตรภาพและความภักดี ผ่านฉากหลังของอเมริกาที่มีประธานาธิบดีเป็น โรนัลด์ เรแกน

”หนังทุกเรื่องของผมมีความแตกต่างกัน” เกรย์อธิบายถึงหนังเรื่องใหม่ของเขา “แต่ผมพยายามทำบางสิ่งที่ตรงข้ามกับความว่างเปล่าที่โดดเดี่ยวและมืดหม่นของภาพยนตร์ ผมอยากทำบางอย่างที่เกี่ยวกับผู้คนมากๆ เกี่ยวกับอารมณ์ของมนุษย์ และการปฏิสัมพันธ์กันระหว่างผู้คน และผมอยากเติมเต็มความอบอุ่นและความอ่อนโยน ในบางแง่แล้วมันจะเกี่ยวกับชีวิตวัยเด็กของผม แต่ก็เป็นการแสดงถึงความรักของครอบครัวในทุกระดับ ผมเชื่อว่าทุกคนทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้ว และพวกเขาก็ทำได้ดีที่สุดภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบาก และในบางแง่มุม นั่นคือสิ่งที่สวยงามและน่าประทับใจสำหรับผม”

เกรย์บอกว่าหนังจะมีประเด็นประวัติศาสตร์และการเมืองที่ไม่น่าอภิรมย์ แต่ใจความสำคัญนั้นยังอยู่ที่การมอบความรักและความอบอุ่น

”สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมในตอนนั้นเป็นเรื่องเรียบง่าย ผมมีปัญหาใหญ่ตอนอายุประมาณ 11 ย่างเข้า 12 ขวบซึ่งอยู่ในหนังเรื่องนี้ และเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการที่ผมย้ายจากโรงเรียนรัฐไปโรงเรียนเอกชนและโลกแห่งสิทธิพิเศษ หนังเรื่องนี้จะเกี่ยวกับสิ่งที่มีความหมายต่อผมและความโชคดีของผม ความโชคร้ายของเพื่อนของผม และเกี่ยวกับการแตกหักที่มีความหมายต่อผม และอะไรที่มีความหมายต่อเขา”

ทางผู้กำกับคาดหวังว่าจะได้ถ่ายทำในนิวยอร์คเร็วๆ นี้ ทันทีที่สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 คลี่คลายลงครับ