หน้าแรก News R.I.P.D. กำลังมีหนังภาคต่อในชื่อ “R.I.P.D. 2: Rise of the Damned”

R.I.P.D. กำลังมีหนังภาคต่อในชื่อ “R.I.P.D. 2: Rise of the Damned”

ในตอนที่หนัง R.I.P.D. ออกฉายในปี 2013 หนังได้ทั้งคำวิจารณ์และรายได้ที่ย่ำแย่มาก แม้จะมีดารานำอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เจฟฟ์ บริดจ์เจส จนแทบไม่เห็นแสงสว่างว่าหนังจะมีภาคต่อออกมาได้

แต่จากรายงานล่าสุดพบว่ามีหนังชื่อ R.I.P.D. 2: Rise of the Damned ถูกจัดเรตติ้งเป็นเรต PG-13 เรียบร้อยแล้ว แต่น่าเสียดายที่เป็นหนังแผ่นที่ไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ และไม่ได้เรย์โนลด์สกับบริดจ์กลับมารับบทนำ

หนังภาคแรกบอกเล่าเรื่องราวของสองตำรวจที่เสียชีวิตไปแล้ว (เรย์โนลด์ส และ บริดจ์เจส) ผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้ออกไล่ล่าผีในโลกหลังความตาย แต่สำหรับหนังภาคต่อจะมีฉากหลังอยู่ในปี 1876 ว่าด้วยเรื่องราวของนายอำเภอที่พบว่าตัวเองเสียชีวิตหลังจากยิงต่อสู้กับแก๊งนอกกฏหมาย ก่อนที่เขาจะได้รับโอกาสที่สองจาก R.I.P.D. ให้กลับไปที่โลก แต่เขาอาจต้องหยุดการแผนการแก้แค้นไปก่อน เพราะประตูนรกที่ถูกเปิดขึ้นในเมืองเหมืองแร่เก่าแก่ไม่เพียงแต่จะเป็นภัยกับคนคนแถวนั้น แต่รวมถึงมนุษยชาติทั้งหมดด้วย

นำแสดงโดย ริชาร์ด ฟลีชแมน, เจค ชอย, เคอร์รี คนูปป์, สเตฟานี เลวี-จอห์น โดยมี พอล เลย์เดน (Chick Fight) รับหน้าที่กำกับจากบทของ แอนดรูว์ ไคลน์ (MacGyver) หนังมีกำหนดวางขายภายในปี 2022