หน้าแรก News แลนซ์ เรดดิค รับบท อัลเบิร์ต เวสเกอร์ ในซีรีส์ Resident Evil ของ Netflix

แลนซ์ เรดดิค รับบท อัลเบิร์ต เวสเกอร์ ในซีรีส์ Resident Evil ของ Netflix

นอกจากหนังอนิเมชั่น Resident Evil: Infinite Darkness แล้ว Netflix ยังกำลังสร้างซีรีส์ฉบับคนแสดงของ Resident Evil อยู่อีกเรื่องด้วยครับ ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยนักแสดงที่จะมารับบทเป็น อัลเบิร์ต เวสเกอร์ แล้ว นั่นคือ แลนซ์ เรดดิค

เรดดิคเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากการแสดงหนังเรื่อง John Wick และซีรีส์ The Wire กับ Fringe รวมถึงให้เสียงพาย์ในเกมชื่อดังอย่าง Destiny  และ Horizon Zero Dawn ด้วย

ในขณะเดียวกัน Netflix ก็เผยนักแสดงที่จะรับบทอื่นๆ ในเรื่องด้วยครับ ได้แก่ เอลลา บาลินสกา, ทามารา สมาร์ท, เซียน่า อากูดอง, อดีไลน์ รูดอล์ฟ และเปาลา นูเญซ

ซีรีส์จะเป็นเรื่องราวใหม่ใน 2 ช่วงเวลา ช่วงเวลาแรกจะเป็นเรื่องราวของ เจด เวสเกอร์ เด็กสาววัย 14 ปีและ บิลลี น้องสาวของเธอ ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมือง New Raccoon City แต่ยิ่งพวกเธอได้ใช้เวลาอยู่ในเมืองนี้นานเท่าไหร่ พวกเธอก็ยิ่งตระหนักได้ว่า เมืองนี้มีอะไรแตกต่างจากที่เห็น มีบางสิ่งซ่อนอยู่ และพ่อของพวกเธอเองอาจจะกำลังปกปิดความลับอันดำมืดบางอย่างอยู่เช่นเดียวกัน ความลับชนิดที่สามารถทำลายล้างโลกใบนี้ได้

ส่วนในช่วงเวลาที่สอง จะเล่าถึงโลกในอนาคตที่เวลาผ่านไปมากกว่าสิบปี ยุคที่โลกมีมนุษย์อาศัยอยู่น้อยกว่าสิบห้าล้านคน แต่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดกว่าหกพันล้านตัว ผู้คนและสัตว์ต่างพากันติดเชื้อทีไวรัส เจด เวสเกอร์ ในวัยสามสิบกำลังพยายามดิ้นรนมีชีวิตรอดภายในโลกที่มีสภาพแบบนี้ในขณะที่ความลับในอดีตเกี่ยวกับน้องสาว พ่อ และตัวของเธอเอง กำลังตามหลอกหลอนเธออยู่

แอนดรูว์ แดบบ์ (Supernatural) รับหน้าที่เขียนบท ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย