หน้าแรก News วอร์เนอร์กำลังพัฒนาหนังอนิเมชั่น Batman Beyond

วอร์เนอร์กำลังพัฒนาหนังอนิเมชั่น Batman Beyond

ในขณะที่จักรวาลหนังดีซีกำลังไปได้สวยด้วยรายรับที่เกินคาดของ Aquaman ดูเหมือนว่าวอร์เนอร์จะตีตลาดหนังอนิเมชั่นที่สร้างจากตัวละครดีซีควบคู่ไปด้วย เพราะล่าสุดมีรายงานจาก Geeks WorldWide  บอกว่ากำลังมีการพัฒนา Batman Beyond หนังอนิเมชั่นเพื่อฉายบนจอใหญ่ครับ

แหล่งข่าวบอกว่าโครงการนี้เกิดขึ้นหลังจากที่วอร์เนอร์และดีซีเห็นความสำเร็จจาก Spider-Man: Into The Spider-Verse หนังอนิเมชั่นไอ้แมงมุมของโซนี่ที่ประสบความสำเร็จทั้งคำวิจารณ์ รายได้ และบนเวทีรางวัลต่างๆ อย่างไรก็ตาม โครงการยังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา และอาจเริ่มงานสร้างอย่างจริงจังในปี 2020 และฉายในปี 2022

ก่อนหน้าที่จะมีข่าวออกมา ได้มีการหลุดภาพงานออกแบบที่เผยให้เห็นคอนเซปท์คร่าวๆ ของตัวละครเอกอย่าง เทอร์รี แม็คกินนิส และชุดของแบทแมน โรบิน แบทเกิร์ล และไนท์วิงในถ้ำค้างคาวครับ ชมภาพได้ด้านล่าง

Batman Beyond เคยถูกสร้างเป็นซีรีส์อนิเมชั่นซึ่งฉายครั้งแรกในปี 1999 มีฉากหลังเป็นเมืองก็อตแธมในปี 2039 เล่าเรื่องราวของ เทอร์รี แม็คกินนิส เด็กหนุ่มไฮสคูลที่ออกปราบเหล่าร้ายในชุดแบทแมน ภายใต้การฝึกสอนของ บรูซ เวย์น ในวัยเกษียณ ออกฉายทั้งสิ้น 52 ตอนก่อนจะสิ้นสุดการฉายในเดือนธันวาคม 2001