หน้าแรก News “นึกภาพไม่ออกเลยว่าแฟนๆ จะผิดหวังได้ยังไง”เผยความเห็นชุดแรกของ Spider-Man: No Way Home

“นึกภาพไม่ออกเลยว่าแฟนๆ จะผิดหวังได้ยังไง”เผยความเห็นชุดแรกของ Spider-Man: No Way Home

หลังจากที่มีการจัดรอบปฐมทัศน์โลกของหนัง Spider-Man: No Way Home ล่าสุดก็มีการปล่อยความเห็นสั้นๆ และคำวิจาณณ์เต็มบนเว็บไซต์มะเขือเน่าออกมาแล้ว ซึ่งโดยส่วนใหญ่ออกมาในทางแง่บวก และชมว่านี่คือหนังสไปเดอร์แมนที่ดีที่สุดของ ทอม ฮอลแลนด์

“Spider-Man: No Way Home อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ผมเคยมีในโรงภาพยนตร์นับตั้งแต่ Endgame ทอม ฮอลแลนด์ ได้มีหนังเป็นของตัวเองแล้วและถึงแม้มันจะบ้ามากๆ ก็ตามที มันคือหนังสไปดี้มากๆ” – Brian Truitt

“Spider-Man: No Way Home ให้ความรู้สึกเหมือนคอมมิคมินิซีรีส์เหตุการณ์ยิ่งใหญ่ในแบบฉบับภาพยนตร์ มันสะเทือนใจมากกว่าที่ผมคิดไว้ แก้ตัวให้กับตอนจบที่ผมไม่ชอบจาก Far From Home และส่งแฟรนไชส์นี้ไปในทิศทางที่ตื่นเต้นมากๆ” – Peter Sciretta

“Spider-Man: No Way Home ทำให้ผมรู้สึกทุกอย่างเท่าที่ผมจะรู้สึกได้ มันคือหนังสองชั่วโมงครึ่งที่ทั้งสะเทือนใจ แอ็คชั่น ตลก และมีหัวใจแบบไม่หยุดไม่หย่อน มันคือทุกอย่างที่คุณต้องจากเรื่องราวของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ มันไม่เคยมีครั้งไหนดีกว่าครั้งนี้อีกแล้วที่จะเป็นแฟนของสไปเดอร์แมน” – Matt Roembke

“Spider-Man: No Way Home อลังการ ประทับใจมากๆ บางคนบอกว่ามันให้มากเกินไปด้วยซ้ำ ตลก ระห่ำ และสะเทือนใจมากๆ นึกภาพไม่ออกเลยว่าแฟนๆ สไปดี้จะผิดหวังกับมันได้ยังไง” – Kevin Polowy

“พูดได้อย่างมั่นใจเลยว่า Spider-Man: No Way Home คือหนังสไปเดอร์แมนฉบับคนแสดงที่ดีที่สุด เป็นตอนจบของไตรภาค Homecoming ที่น่าสะเทือนขวัญและน่าสะเทือนใจ แต่ก็เป็นเครื่องบรรณาธิการที่ฉลาด สนุก และน่าตื่นเต้นสำหรับหนังสไปเดอร์แมนที่มีมากว่า 20 ปี ทั้งตลกและทำให้ใจสลาย ผมรักทุกวินาทีของหนังเลย” – Erik Davis

“ผมดู Spider-Man: No Way Home เมื่อเช้าวันนี้ และมันเป็นไปอย่างที่ไฮป์ไว้จริงๆ มันมืดมน เต็มไปด้วยความสะเทือนใจและเซอร์ไพรส์ ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูอีกครั้งกับคนอื่นๆ แค่การแสดงเพียงอย่างเดียวก็เป็นสิ่งที่คุณไม่อยากจะพลาด” – Nathaniel Brail

“Spider-Man: No Way Home น่าทึ่งมากๆ ทุกฉากของหนังที่มี วิลเลม เดโฟ นั้นยอดเยี่ยมที่สุด มันคือจดหมายรักถึงแฟนๆ ผมไม่อยากพูดอะไรอีก ผมรัก Homecoming นะ แต่นี่อาจเป็นเรื่องโปรดที่สุดของผมในไตรภาคนี้ รอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูอีกครั้ง” – Kirsten 

“มันเหมือนการเล่นพินาต้าในงานปาร์ตี้ แม้ว่าจะมีความรุนแรงที่น่าอึดอัดอยู่หลายครั้ง แต่มันก็ได้มอบขนมหวานให้เราในท้ายที่สุด” – SuperHeroHype

“Spider-Man: No Way Home ไม่ได้เทียบกับที่ฉันคาดหวังไว้ แต่มันเกินไปมาก งานภาพ เพลงประกอบ หัวใจ เรื่องราว และวายร้ายทั้งหมดที่มารวมตัวกันเพื่อสร้างความอีพิค” – Mama’s Geeky

“Spider-Man: No Way Home พยายามเอาชนะจุดอ่อนต่างๆ ของตัวเอง จนได้ผลงานที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่งของฮอลแลนด์ ในการสำรวจตัวละครไอคอนนิคที่เป็นที่ชื่นชอบ” – AwardsWatch

“เป็นค็อกเทลที่เข้มข้นของแฟนเซอร์วิส การหลอกตัวเอง บรรณาการ การถูกสาดด้วยความดูหมิ่น ทั้งหมดถูกถ่ายทอดใน 150 นาทีแห่งปรากฏการณ์” – SportsAlcohol

“Spider-Man: No Way Home คือการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่และเดิมพันสูงของมาร์เวล เข้มข้นและจริงจังกว่าสองภาคก่อนหน้านี้ มีอารมณ์และช่วงเวลาที่ทำให้คุณอ้าปากค้าง” – Awards Radar

“เหนือสิ่งอื่นใด มันแสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” – Extra Beurre

“No Way Home ทำให้เราเข้าใจถึงกุญแจสำคัญของสเหน่ห์ของสไปเดอร์แมน” – ScreenCrush

“No Way Home คือจดหมายรักถึงสไปเดอร์แมน บทเยี่ยมยอด ธีมดาร์ค การเดิมพันสูงลิ่ว ทอม ฮอลแลนด์ ได้ส่งมอบงานที่ดีที่สุดของเขาออกมาแล้ว เอาง่ายๆ เอย มันคือหนังที่ดีที่สุดของ MCU” – CinemaDebate

หนังฉายในไทย 23 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์