หน้าแรก News เควนติน ตารันติโน่ อาจกำกับ Kill Bill Vol. 3 เป็นเรื่องสุดท้าย

เควนติน ตารันติโน่ อาจกำกับ Kill Bill Vol. 3 เป็นเรื่องสุดท้าย

เควนติน ตารันติโน่ เคยให้คำมั่นว่าเขาจะกำกับหนังเพียงแค่ 10 เรื่องแล้วค่อยผันตัวไปทำอย่างอื่นที่แปลกใหม่และแตกต่างกว่า ทำให้หลายคนต่างคาดเดากันต่างๆ นาๆ ว่าหนังเรื่องอะไรที่เขาจะกำกับเป็นเรื่องสุดท้าย ซึ่งอาจเป็นโครงการในฝันอย่าง Star Trek เรต R ที่ประกาศพัฒนามาสักพักแล้ว หรือกลับไปจบเรื่องราวที่เริ่มไว้อย่าง Kill Bill Vol.3 ซึ่งบทสัมภาษณ์ล่าสุดอาจบอกใบ้ว่าจะเป็นเรื่องหลังครับ

เควนติน ตารันติโน่ ได้เปิดเผยในรายการ Andy Cohen Live ว่าไม่นานมานี้เขาได้ไปร่วมดินเนอร์กับ อูม่า เธอแมน นักแสดงนำใน Kill Bill ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจากหลายปีที่เขาไตร่ตรองและเริ่มมีไอเดียที่จะทำอะไรบางอย่างกับหนังเรื่องนี้สักที

“นั่นคือเรื่องของการได้มาซึ่งแนวคิด เกิดอะไรขึ้นกับเดอะไบรด์ และอะไรที่ผมต้องการจริงๆ ผมไม่ต้องการที่จะทำเรื่องราวผจญภัยไร้สาระ เธอไม่สมควรได้รับสิ่งนั้น แต่ตอนนี้ผมมีไอเดียที่น่าสนใจมาก”

อย่างไรก็ตามเราคงไม่ได้เห็นผลงานใหม่ของเขาในเร็ววันนี้ เพราะตารันติโน่ได้ชี้แจงว่าอาจจะยังไม่กลับมาทำหนังเรื่องต่อไปเป็นเวลาอย่างน้อยสามปี ซึ่งระหว่างนี้เขากำลังเขียนบทซีรีส์ 5 ตอนที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์โทรทัศน์ในหนัง Once Upon a Time in Hollywood เพื่อลงทีวีสักช่องหรือสตรีมมิ่งสักที่นึง และสำคัญที่สุดคือค้นหาคำตอบว่าเขาอยากจะทำอะไรต่อไปกันแน่