หน้าแรก News เควนติน ตารันติโน่ อาจไม่ทำหนัง Star Trek เรต R แล้ว

เควนติน ตารันติโน่ อาจไม่ทำหนัง Star Trek เรต R แล้ว

นับว่าเป็นข่าวน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งแฟนหนังผู้กำกับ เควนติน ตารันติโน่ และทั้งแฟนหนัง Star Trek เอง เมื่อมีรายงานว่าเขากำลังพัฒนาหนัง Star Trek ให้เป็นเรต R ตามสไตล์ของเขา ซึ่งเป็นไปได้เช่นเดียวกันว่าอาจเป็นหนังเรื่องที่ 10 หรือเรื่องสุดท้ายก่อนที่เขาจะเกษียณตัวเองจากการกำกับหนัง

แต่ข่าวร้ายก็มาถึงในระหว่างการสัมภาษณ์กับ Consequence of Sound เควนติน ตารันติโน่ เปิดเผยว่าหนัง Star Trek ของเขาคงไม่มีโอกาสเกิดขึ้นแล้ว

“ผมคิดว่าผมกำลังออกห่างจากหนัง Star Trek” เขาตอบคำถามที่ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังเรื่องที่สิบของเขาหรือไม่ “แต่ผมยังไม่ได้คุยกับพวกเขาทั้งหลายอย่างเป็นทางการนะ”

อย่างไรก็ตามตารันติโน่ก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Once Upon a Time in Hollywood เหมือนเป็นจุดสิ้นสุดแล้ว แต่ในอีกทางหนึ่ง เขาก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นอิสระต่ออะไรก็ตามที่จะเกิดขึ้นในภายภาคหน้า ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าครั้งสุดท้ายของเขาจะเป็นอะไรกันแน่

ตารันตีโน่ยังบอกอีกด้วยว่าหนังเรื่องที่สิบอาจเล็กลงไปอีก ซึ่งไอเดียของ “ผู้ชมกลุ่มเล็กๆ” นั้นยั่วยวนใจเขามาก ทำให้มันเป็นเหมือนบทส่งท้ายในหนังสือ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นไปได้ว่าหนังอาจจะมีไอเดียใหญ่โตก็ได้เช่นกัน