หน้าแรก News Prime Video ประกาศเริ่มทำการตลาดประเทศไทย พร้อมเผยเนื้อหาพิเศษจากไทยอย่าง The 100 และ The Up Rank

Prime Video ประกาศเริ่มทำการตลาดประเทศไทย พร้อมเผยเนื้อหาพิเศษจากไทยอย่าง The 100 และ The Up Rank

ล่าสุดทาง Prime Video ได้ส่งจดหมายข่าวว่าจะมีการเดินหน้าทำการตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งจะเป็นการเพิ่มการลงทุนสำหรับทำการตลาดเพื่อลูกค้าในไทยอย่างจริงจัง

โดยทาง Prime Video ยังได้ประกาศผลงาน Amazon Original เรื่องแรกของประเทศไทยด้วยอย่าง Comedy Island: Thailand เตรียมฉายภายในปี 2023 และอีกหลายๆ เรื่องที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

นอกจากนี้ ยังได้ป้อนเนื้อหาพิเศษจากประเทศไทยโดยเฉพาะ ได้แก่ The 100, The Uprank และ ‘16 ห้าว 19 เดือดรวมถึงเนื้อหาจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Nothing Serious และ Toy Soldiers: Fake Men 2 The Complete และเนื้อหาออริจินัลยอดฮิตอย่าง The Boys ทั้งสามซีซั่น, The Terminal List, The Good Doctor ทั้งห้าซีซั่น และซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะมาถึงอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power

โดยลูกค้าในไทยเตรียมพบกับหนังที่พร้อมฉายหลังจากการเปิดตัวในไทยอย่าง Thirteen Lives หนังดัดแปลงจากเรื่องจริงโดยผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด ที่จะฉายในวันที่ 5 สิงหาคมนี้

สามารถสมัตร Prime Video ในราคา 149 บาท/เดือน (ราคาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ถึง 31 ธันวาคมนี้) หรือทดลองใช้ฟรี 7 วันได้ที่ https://www.primevideo.com/