หน้าแรก News แนะนำหนัง ซีรีส์ดัง ใน Netflix ที่คอหนังไม่ควรพลาด ต้องตามดูให้ครบ !

[ADS] แนะนำหนัง ซีรีส์ดัง ใน Netflix ที่คอหนังไม่ควรพลาด ต้องตามดูให้ครบ !

นาทีนี้คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix กลายเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมหนังหลากหลายประเภท จะมีทั้งภาพยนตร์เรื่องยาว ซีรีส์ สารคดี รายการทีวี อนิเมะญี่ปุ่น และอนิเมชั่น เรียกได้ว่า Netflix กลายเป็นขุมคลังของความบันเทิงที่ครบรส ตอบโจทย์สำหรับคนยุคนี้จริง ๆ และคอหนังทั้งหลายไม่ควรพลาดบทความนี้ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมหนังดังและซีรีย์ยอดฮิตที่ใครได้ดูก็ต้องชอบกันอย่างแน่นอน จะมีหนังหรือซีรส์อะไรบ้างที่ควรดู ตามเรามาดูกันเลย แนะนำหนัง ซีรีย์ 7 เรื่อง ที่คอหนังไม่ควรพลาด!

1. Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

credit by uknow

ใครที่ชอบดูหนังสยองขวัญ หรือถ้าเป็นสาวกซีรีส์ซอมบี้เกาหลี แนะนำให้ดูเรื่อง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ที่สร้างความตื่นเต้นไปพร้อมกับความสนุกสนานให้กับคนดู ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นซีรีย์เกาหลีย้อนยุคที่จะย้อนไปในช่วงยุคโชซอน ที่ประชาชนส่วนใหญ่จะต้องพบกับความยากลำบาก มีความอดอยากกันมาก อีกทั้งยังมีข่าวลือการสิ้นพระชนม์ของพระราชาที่แพร่สะพัดไปทั่ว ประกอบการในเมืองก็เกิดโรคระบาดปริศนาที่ทำให้คนตายกลายเป็นซอมบี้ที่จะต้องกินเลือดคน จึงทำให้องค์ชายรัชทายาทเป็นเพียงความหวังเดียวที่จะต่อสู้กับโรคระบาดปริศนาที่กำลังคุกคามดินแดนแห่งนี้  และเมื่อ Kingdom ได้มีออกอากาศก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ  จนทำให้ต้องทำ Kingdom ซีซั่น 2 ขึ้น และก็เชื่อว่าหลายคนก็ตั้งใจที่จะรอดู Kingdom ซีซั่น 3 ได้ข่าวมาว่าเราอาจจะได้ดูกันเร็ว ๆ นี้ในปี 2021 กันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากดูก็จะต้องติดตาม Netflix กันได้เลยจ้า

แสดงนำโดย  : จูจีฮุน, ริวซุงยอง, แบดูนา

2. Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

credit by netflix

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์เกาหลีสุดปังแห่งปี 2020 นับว่าซีรีส์เรื่องนี้เรียกกระแสความนิยมที่โลกออนไลน์พูดถึงกันมากและบวกกับเรตติ้งที่ถล่มทลาย ทำลายสถิติแชมป์เก่าอย่างซีรีส์ชื่อดังอย่าง Goblin ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์ยอดฮิตที่สายเกาหลีต้องดูให้ได้ โดยเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของทายาทหญิงแห่งตระกูลมหาเศรษฐีของเกาหลีใต้ที่เกิดอุบัติเหตุจากการเล่นร่มร่อน ทำให้ต้องพลัดไปตกที่ดินแดนของประเทศเกาหลีเหนือ และก็ทำให้เธอได้พบกับเจ้าหน้าที่กองทัพเกาหลีเหนือ ที่คอยให้ความช่วยเหลือเธอและพยายามจะช่วยให้เธอได้กลับไปยังเกาหลีใต้ แต่ในระหว่างนั้นก็เกิดเรื่องราวมากมาย และความใกล้ชิดก็ทำให้เขาทั้งสองมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เรื่องราวจะโรแมนติกขนาดไหน ต้องติดตามดูกันได้ให้เลย

แสดงนำโดย : ฮยอนบิน, ซนเยจิน, ซอจีแฮ

3. Something In The Rain สื่อในสายฝน

credit by patsonic

ใครที่กำลังอินไปกับนางเอกจากซีรีย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เราก็ชวนมาฟินกันต่อกับซีรีส์สุดแสนโรแมนติกอย่าง Something In The Rain สื่อในสายฝน หนังรักที่ดูแล้วก็จะต้องจิกหมอกกันอย่างแน่นอน เนื้อหาคร่าว ๆ ของเรื่องก็จะเป็นเรื่องราวความรักของยุนจินอา หญิงสาววัย 30 ที่ถูกแฟนนอกใจ และเธอเองก็ได้กลับมาพบกับ ซอจุนฮี เพื่อนสนิทของน้องชายตัวเอง ซึ่งการมาเจอกันอีกครั้งนั้นทำให้เขาทั้งสองได้รู้จักกันมากขึ้น มีความใกล้ชิด และความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ค่อย ๆ พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนเกิดเป็นความรัก แหมแค่อ่านเรื่องย่อเพียงเท่านี้ก็อิจฉาตาร้อนกันแล้ว ใครที่อยากจะลุ้นไปกับความรักของพวกเธอก็ไปหาดูได้ใน Netflix เดี๋ยวจะคุยเขาไม่รู้เรื่องน้าถ้าไม่ได้ดู

แสดงนำโดย : ซนเยจิน, จองแฮอิน, จางโซยอน

4. Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

credit by netflix

หนังน่าดู Netflix ซีรีส์แดนกิมจิที่สร้างมาจากการ์ตูนดังในเว็บตูน ที่ได้เล่าถึงเรื่องราวของ พัคแซรอย ที่เขาจะต้องพบเจอกับปัญหาในชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการมีเรื่องกับเพื่อนที่ลูกของผู้มีอิทธิพลจนเป็นเหตุให้ต้องถูกไล่ออกจากโรงเรียน พ่อของเขาก็ถูกไล่ออกจากงาน และยังถูกรถชนตายด้วยฝีมือของเพื่อนที่มีเรื่องกับเขา แหละนั้นก็คือความแค้นและจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ ที่ทำให้พัคแซรอยต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อที่จะสร้างฝันของพ่อของให้สำเร็จด้วยการที่จะก้าวขึ้นมาสร้างธุรกิจอาหารที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็คือออกไปแนวดราม่า ที่ได้นักแสดงนำอย่างพัคซอจุน ใครที่เป็นสายเกาทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ควรพลาด และซีรีส์เรื่องนี้ยังเป็นกระแสยอดฮิตที่พูดถึงกันมากที่สุดในบ้านเราอีกด้วย

แสดงนำโดย : พัคซอจุน, คิมดามี, ยูแจมยอง, ควอนนารา 

5. We Can Be Heroes รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง

credit by playinone

คราวนี้ข้ามมาฝั่งตะวันตกกันบ้างกับหนังที่ชื่อว่า We Can Be Heroes อีกหนึ่งเรื่องใน Netflix ที่จัดอันดับว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นการทำต่อมาจากเรื่อง The Adventures of Sharkboy and Lavagirl จึงทำให้หนังเรื่องกลายเป็นเรื่องที่ฮิตและพูดถึงกันในวงกว้างหลายคน ซึ่งเรื่องนี้ก็จะพูดถึง Sharkboy กับ Lavagirl ที่เริ่มโตเป็นผู้ใหญ่และได้แต่งงานมีครอบครัว และแน่นอนว่าพวกเขามีพลังพิเศษลูกของพวกเขาก็จะต้องมีพลังพิเศษด้วยเช่นกัน ซึ่งลูกหลานของเหล่าซูเปอร์ฮีโร จะต้องออกไปช่วยเหลือซูเปอร์ฮีโรผู้ใหญ่จากการถูกผู้ร้ายจากต่างดาวลักพาตัวไปและคุมขังเอาไว้นั่นเอง ใครที่ชอบหนังสไตล์นี้ก็ปักหมุดรอดูได้ที่ Netflix ได้เลยจ้า

แสดงนำโดย : YaYa Gosselin, Pedro Pascal, Priyanka Chopra Jonas

6. Locke & Key

credit by playinone

ซีรีส์ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องใน Netflix ก็ต้องยกให้กับเรื่อง Locke & Key หนังที่ดัดแปลงมาจากคอมมิคแนวแฟนตาซีลึกลับ สยองขวัญ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการถูกฆาตกรรมของ เรนเดล ล็อค และลูก ๆ ทั้ง 3 ของพวกเขาก็ได้ย้ายไปอยู่ในคฤหาสน์ Key House นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาได้เจอกับกุญแจวิเศษที่ไขไปสู่พลังวิเศษมากมาย จะมีทั้งกุญแจที่สามารถพาไปที่ไหนก็ได้ที่ต้องการ หรือจะเป็นกุญแจที่มีอำนาจในการสั่งให้คนทำอะไรก็ได้ และยังมีกุญแจที่ช่วยให้เข้าไปดูความทรงจำได้อีกด้วย ก็ต้องบอกว่าใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็จะรู้สึกได้ถึงความตื่นเต้นและลุ้นไปกับตัวละครของเรื่อง ซึ่งใครที่ชอบหนังแนวนี้ก็ปักหมุดให้เป็นหนังที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องกันเลย

แสดงนำโดย : Darby Stanchfield, Connor Jessup, Emilia Jones

7. Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด

credit by netflix

Extraction ภาพยนตร์ออริจินัลจาก Netflix แนวแอ็คชั่นและผจญภัย ที่เรียกกระแสและสร้างความฮือฮาในบ้านเราได้เป็นอย่างมากเลย ด้วยนักแสดงนำอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่หลายคนรู้จักกันดี และความพิเศษของเรื่องนี้ก็คือมาถ่ายทำที่ประเทศไทย ก็ยิ่งเพิ่มความอยากดูมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาของเรื่องพระเอกที่ชื่อว่า ไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างที่มีฝีมือดี ได้รับภารกิจให้ไปช่วยเหลือลูกชายเจ้าพ่อค้ายาจากอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป การเข้าช่วยเหลือครั้งนี้ถือว่าเป็นภารกิจที่หินมาก ๆ เขาจะต้องต่อสู้กับเหล่าศัตรูมากมายที่มีความเก่งกาจไม่แพ้กัน และภารกิจของเขาจะสำเร็จหรือไม่ และจะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง ติดตามดูกันได้ที่ Netflix เลย

แสดงนำโดย : คริส เฮมส์เวิร์ธ,รูดห์รัคช์ ชัยสวาล,รันดีพ ฮูดา

จริง ๆ แล้วหนังน่าดูใน Netflix ยังมีให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย หลากหลายประเภท  ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วงนี้ใครที่อยู่บ้านเหงา ๆ หรือ WFH อยู่นั้น ก็เปิดหนังดูกันได้จะดูผ่านจากจอโทรศัพท์ หรือใครที่ไม่สะใจก็เชื่อมต่อกับทีวีจอใหญ่ที่บ้านของคุณได้เลย และยิ่งถ้าทีวีบ้านใครเป็นแบบที่มีขาแขวนทีวีด้วยล่ะก็ อรรถรสการดูหนังก็เพิ่มมากขึ้น ราวกับว่าได้ดูหนังในโรงหนังเลยก็ว่าได้ คราวนี้เราไม่ต้องออกไปดูหนังที่ไหนแล้ว อยู่บ้านดูหนังสนุก ๆ กับ Netflix เพลินกว่าเยอะเลยและยังปลอดภัยกว่าการออกไปข้างนอกอีกด้วย

Shopee 3.3 Big Brands Sale ขนสินค้าแบรนด์แท้มาลดราคากว่า 50% ทุกวัน! นอกจากนั้นยังมาพร้อมโปรโมชั่น Coins Cashback ให้คุณได้ช้อปรับเงินคืน 50% Coins อีกด้วย ที่ Shopee 3.3 ยังมีโปรโมชั่นสินค้าแบรนด์แท้ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อคู่ลดสูงสุดถึง 30% และดีลอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มช้อปพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้เท่านั้น!