หน้าแรก News “เปี่ยมไปด้วยพลังหญิง” มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ พูดถึงหนัง Pirates of the Caribbean ที่เธอรับบทนำ

“เปี่ยมไปด้วยพลังหญิง” มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ พูดถึงหนัง Pirates of the Caribbean ที่เธอรับบทนำ

หลายคนคงลืมไปแล้วว่าก่อนหน้านี้ มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ (Bird of Prey) ถูกดิสนีย์เลือกให้รับบทนำในหนัง Pirates of the Caribbean ฉบับยกเครื่องใหม่ที่ไม่มี จอห์นนี เดปป์ เกี่ยวข้อง แต่เป็นเรื่องราวใหม่ของตัวละครใหม่ที่ยังคงคอนเซปท์ของการผจญภัยของโจรสลัดที่ดัดแปลงจากเครื่องเล่นชื่อดังของดิสนีย์

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับคอลไลเดอร์ ร็อบบี้ได้ถูกถามถึงโครงการนี้ว่าเธอคาดหวังอะไรอะไรไว้บ้าง ซึ่งเธอก็ตอบแบบติดตลกนิดๆ ว่า “เปี่ยมไปด้วยพลังหญิง” ก่อนที่จะเสริมว่าเธอยังเปิดเผยอะไรได้ไม่มากนัก เพราะหนังอยู่ในช่วงแรกของการพัฒนา

“เปี่ยมไปด้วยพลังหญิง มันยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึงมันแต่ขอบคุณที่คุณสนใจนะคะ ฉันรักคริสตินา (มือเขียนบท) ฉันไม่ใช่ผู้อำนวยการสร้าง ฉะนั้นฉันเลยจะขอนั่งรอกระบวนการต่างๆ ในแบบที่นักแสดงเขาทำกัน ซึ่งมันดีมากเลย เพราะฉันยังไม่ต้องมาเครียดกับเรื่องนี้ เราตื่นเต้นกันมากจริงๆ ที่มีโอกาสเพิ่มองค์ประกอบของผู้หญิงลงไปในโลกใบนั้น”

หนังยังไม่มีผู้กำกับ มี คริสติน่า ฮอดสัน มือเขียนบทหญิงที่ถูกไว้วางใจให้ดูแลโครงการใหญ่ๆ ในช่วงระยะหลังมานี้ เช่น Bumblebee หนังยกเครื่องใหม่ของหนังชุด Tranfromers รวมไปถึงหนังดีซีถึงสามเรื่องอย่าง Birds of Prey, The Flash และ Batgirl

ยังไม่มีกำหนดฉาย