หน้าแรก News จอห์น ซีนา ด้นสดชื่อคนดังไว้นานกว่า 20 นาที ขณะถ่ายตอนห้าของซีรีส์ Peacemaker

จอห์น ซีนา ด้นสดชื่อคนดังไว้นานกว่า 20 นาที ขณะถ่ายตอนห้าของซีรีส์ Peacemaker

**สปอยล์ตอน 5 ซีรีส์ Peacemaker**

อย่างที่ทราบกันดี ในฉากเปิดของตอน 5 ซีรีส์ Peacemaker พีซเมคเกอร์ได้ทำการร่ายยาวชื่อต่างๆ ให้ จอห์น อีโคโนมอส ฟังเพื่อให้จอห์นรู้ว่าเขาควรจะเลือกใครสักคนในนี้เข้าคุกไปแทนที่จะเป็นพ่อของเขา

ล่าสุดผู้รับบทอีโคโนมอสอย่าง สตีฟ เอกี ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant ว่าจริงๆ แล้วในบทมีแค่ชื่อของ อารีอานา กรานเด และคนดังอีกคนเท่านั้น แต่ เจมส์ กันน์ ได้อนุญาตให้ จอห์น ซีนา ร่ายยาวชื่อต่างๆ ออกมาจนกว่าเขาจะพอใจ

“เป็นการด้นสดทั้งหมดครับ ผมคิดว่าในบทต้นฉบับ คือเขาโกรธผมที่ยัดพ่อเขาเข้าคุก ซึ่งมันงี่เง่ามาก แต่ในบทมันประมาณว่า ‘ทำไมนายไม่ใส่ร้ายใครสักคนอย่าง อารีอานา กรานเด ล่ะ’ แล้วก็มีชื่อของอีกคน ทอม แฮงค์ หรือใครสักคนนี่แหละ แล้วผมก็แบบ ‘นี่นายอยากให้ฉันยัดข้อหาฆาตกรรมให้ อารีอานา กรานเด เหรอ นายบ้ารึเปล่า'”

“แต่ เจมส์ กันน์ บอกว่า ‘พูดต่อไปเรื่อยๆ พูดชื่อออกมาอีก แค่ชื่อคนนะ’ เราถ่ายฉากนี้ที่จอห์นร่ายยาวชื่อต่างๆ ประมาณ 20 นาทีเห็นจะได้ ทั้งนักกีฬา คนดัง นักร้อง นักการเมือง พอผมจะเริ่มพูดอะไรสักอย่าง เขาก็จะแบบ ‘ฉันยังพูดไม่จบ’ เขาพูดไปเรื่อยเลย ซึ่งมันน่าทึ่งมาก ผมยังไม่ได้ดูฉากท้ายเครดิต แต่ผมคิดว่ามันมีอีกหน่อยนึงในฉากท้ายเครดิตนั่น”

สามารถดูซีรีส์ Peacemaker ได้บน HBO GO