หน้าแรก News ดีซีบอกให้ เจมส์ กันน์ ตัดฉากที่ Peacemaker เรียก Batman ว่า “ไอ้หน้าตัวเมีย” ออกไปจากซีรีส์

ดีซีบอกให้ เจมส์ กันน์ ตัดฉากที่ Peacemaker เรียก Batman ว่า “ไอ้หน้าตัวเมีย” ออกไปจากซีรีส์

ระหว่างออกรายการพอดแคสต์ TV’s Top 5 Podcast เจมส์ กันน์ ได้เปิดเผยว่าตอนหนึ่งของซีรีส์ Peacemaker ที่ คริสโตเฟอร์ สมิธ ยืนเถียงกับเพื่อนบ้านของพ่อของเขา จริงๆ แล้วต้องมีบทที่สมิธด่าแบทแมนว่า “ไอ้หน้าตัวเมีย” เนื่องจากแบทแมนไม่ฆ่าศัตรูของตัวเอง ทั้งๆ ที่พวกเขาสมควรได้รับมัน

แม้จะเป็นฉากที่ดูเรียกเสียงฮาได้ดี แต่ทว่าดีซีกลับไม่โอเคที่จะให้สมิธเรียกแบทแมนว่าแบบนั้น พวกเขาจึงไม่อยากให้ใส่ลงไปในซีรีส์

“ผมเซอร์ไพรส์มากเลยนะ เพราะพวกเขาไม่ชอบที่พีซเมคเกอร์เรียกแบทแมนว่าไอ้หน้าตัวเมียมากๆ ผมเลยบอกไปว่า ‘แต่เขาพูดอะไรแย่ๆ กับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นแรงกว่าที่เรียกแบทแมนว่าไอ้หน้าตัวเมียอีกนะ'”

“แบทแมนเป็นคนเดียวที่เขาสามารถพูดถึงได้อย่างแฟร์ๆ แต่เพราะสำหรับฮีโร่คนอื่น เขาแค่เชื่อสิ่งที่เขาอ่านมาจากอินเทอร์เน็ต แล้วทุกอย่างที่เขาเชื่อก็ไร้สาระทั้งนั้น แต่แบทแมนเป็นคนเดียวที่เขามีมุมมองที่สมเหตุสมผล”

และเมื่อกันน์ถูกถามว่า แล้วทำไมดีซีถึงไม่สั่งให้ตัดฉากที่สมิธบอกว่า “อควาแมนซั่มกับปลา” ออกไป เขาก็บอกว่า “ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน”

“คุณต้องถามพวกเขาเอง ผมไม่รู้ว่าทำไมการที่เขาเรียกแบทแมนว่าไอ้หน้าตัวเมียถึงดูไม่น่ารักไปกว่าการที่เขาด่าซูเปอร์แมน ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมอันหนึ่งโดน แล้วอีกอันหนึ่งไม่โดน”

ซีรีส์ฉายบน HBO GO แล้ววันนี้