หน้าแรก News “พอล รัดด์” คว้าอันดับ 1 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกปี 2021 ของ People

“พอล รัดด์” คว้าอันดับ 1 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกปี 2021 ของ People

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า คริส อีแวนส์ จะคว้าอับดับหนึ่งชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกของ People ในปี 2021 แต่ล่าสุด People ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าไม่ใช่อีแวนส์ แต่เป็น พอล รัดด์ นักแสดงอารมณ์ดีวัย 52 ปีจาก Ant-Man

“ผมพอจะรู้ว่าตอนที่คนได้ยินว่าผมถูกเลือกเป็นไอ้นี่ พวกเขาก็จะพูดว่า ‘ว่าไงนะ'” รัดด์บอกกับ People ในฐานะชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกปีนี้ “นี่ไม่ใช่ความถ่อมตัวปลอมๆ นะครับ มีคนมากมายควรได้รับสิ่งนี้ก่อนผม”

“ตอนผมคิดถึงตัวเอง ผมคิดถึงในฐานะสามีและพ่อคนหนึ่ง ผมแค่ไปเที่ยวกับครอบครัวตอนไม่ได้ทำงาน นั่นคือสิ่งที่ผมชอบทำมากที่สุด”

แต่รัดด์บอกว่าในเมื่อเขาได้มันมาแล้ว เขาก็ขออยู่กับมันเต็มที่เลยละกัน

“ผมหมายถึงผมจะโน้มตัวหามันอย่างหนัก ผมจะเป็นเจ้าของสิ่งนี้ ผมจะไม่พยายามแบบ ‘โอ้ ฉันนี่ถ่อมตัวจริงเลยๆ’ ผมกำลังจะทำนามบัตร แต่เพื่อนๆ ทุกคนที่ได้ไปคงจะเอามันไปทำลาย ซึ่งผมก็หวังว่าพวกเขาจะทำ และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นเพื่อนผม”

และนั่นรวมถึงการคาดหวังว่าจะได้รับสิทธิพิเศษบางอย่างด้วย

“ผมหวังว่าจะได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดเซ็กซี่กับคลูนีย์ และพิตต์ และบี จอร์แดน ผมคิดว่าผมจะอยู่บนเรือยอทช์ให้มากขึ้น ผมตื่นเต้นที่จะได้ขยับขยายชีวิตบนเรือยอทช์ของผม และผมอาจจะพยายามทำตัวให้ดูเศร้าสร้อยภายใต้แสงนุ่มๆ ให้เก่งขึ้น ผมชอบคิดคำนึงนะ ผมคิดว่ามันจะช่วยให้ผมดูเป็นคนลึกลับและเห็นแก่ตนมากขึ้น ผมกำลังตั้งตารอสิ่งนั้นเลยแหละ”