หน้าแรก News “ไม่ได้จะไล่ผมออกเหรอ?” พอล เบททานี นึกว่าตัวเองตกงานหลังจบ Avengers: Infinity War

“ไม่ได้จะไล่ผมออกเหรอ?” พอล เบททานี นึกว่าตัวเองตกงานหลังจบ Avengers: Infinity War

อย่างที่ทราบกันดี วิชั่น ตัวละครของ พอล เบททานี ถูกธานอสดึงมณีออกจากหน้าผากจนตายไปใน Avengers: Infinity War แต่เรากลับมาเซอร์ไพรส์ทีหลังว่ามาร์เวลได้พาตัวละครนี้กลับมาในซีรีส์ WandaVision ที่จะอธิบายด้วยว่าวิชั่นกลับมาได้ยังไง

ล่าสุดเบททานีได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ THR ว่าเขานึกว่าตัวเองถูกไล่ออกแล้ว หลังจากวิชั่นตายไป จนกระทั่งได้รู้ว่า เควิน ไฟกี หัวเรือใหญ่ของมาร์เวลสตูดิโอกำลังปลุกปั้นซีรีส์ WandaVision อยู่

“ผมเพิ่งตายไปใน Infinity War ถึงสองครั้ง สัญญาผมเลยหมด และผมก็ได้รับสายจาก เควิน ไฟกี ที่บอกว่า ‘คุณมาหาผมที่ออฟฟิศได้ไหม’ ถ้าเจ้านายโทรมาหาคุณและบอกให้มาที่ออฟฟิศ นั่นคือตอนที่สัญญาคุณหมดแล้ว คุณคงรู้ว่ามันหมายความว่าไง”

”ผมมองไปที่ เจนนิเฟอร์ (คอนเนลลี ภรรยาของเบททานี) แล้วพูดไปว่า ‘ผมจะได้ออกจากที่นี่ละ’ แล้วผมก็เข้าไป ผมไม่ต้องการให้เกิดความไม่สบายใจระหว่างเราทุกคนเพราะมันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ผมเลยเดินเข้าไปและพูดว่า ‘เควิน และ ลูอิส (เดสโปซิโต้ ผู้อำนวยการสร้าง) ผมรักพวกคุณนะ ผมเข้าใจอย่างสุดซึ้ง ทุกอย่างสุดยอดและผมไม่โกรธอะไร’“

“แต่เควินก็พูดขึ้นมาว่า ‘เดี๋ยวนะ คุณจะไปแล้วเหรอ’ ผมตอบ ‘ไม่ คุณไม่ได้จะไล่ผมออกเหรอ’ เขาเลยบอก ‘ไม่ได้ไล่ เรากำลังจะเล่าเรื่องซีรีส์ให้คุณฟัง’ ผมเลยแบบ ‘โอ้ว โอเค ได้สิ ผมเอาด้วย’ (หัวเราะ) มันเกิดขึ้นแบบนี้แหละ ผมคิดมาตลอดว่าผมถูกไล่ออก ผมใช้เวลาทั้งชีวิตคิดว่าตัวเองถูกไล่ออก”

รอชม WandaVision สองตอนแรกในวันที่ 15 มกราคมนี้ ก่อนจะปล่อยทีละตอนทุกสัปดาห์บน Disney+