หน้าแรก News พัคแฮซู รับบท “เบอร์ลิน” ในซีรีส์​ Money Heist ฉบับเกาหลี

พัคแฮซู รับบท “เบอร์ลิน” ในซีรีส์​ Money Heist ฉบับเกาหลี

หลังจากโด่งดังจากซีรีส์ Squid Game ล่าสุดมีประกาศว่า พัคแฮซู นำในซีรีส์​ Money Heist ฉบับเกาหลี ซึ่งดัดแปลงมาจากซีรีส์สัญชาติสเปนอันโด่งดังอย่าง La Casa de Papel หรือที่มีชื่ออังกฤษว่า Money Heist นั่นเอง

แฮซูจะรับบทเป็น “เบอร์ลิน” หนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งในต้นฉบับรับบทโดย เปโดร อาลอนโซ และปัจจุบันแฮซูเป็นนักแสดงคนเดียวที่มีชื่อประกาศออกมาครับ

“ในห้าปีที่ผ่านมา แฟนๆ ทั่วโลกได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขารักซีรีส์เรื่องนี้ ผมหวังว่าฉบับเกาหลีของเราก็จะได้รับความรักและการสนับสนุนของพวกคุณเช่นกัน” แฮซูกล่าว “นับว่าเป็นเกียรติมากๆ สำหรับผมที่ได้มีส่วนร่วมในซีรีส์เรื่องเยี่ยมเช่นนี้และโดยเฉพาะการทำให้เบอร์ลินเป็นตัวละครที่มหัศจรรย์ ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่านักแสดงที่เหลือในฉบับเกาหลีนี้ก็จะรู้สึกเช่นเดียวกับผมครับ”

“ในฐานะนักแสดงและแฟนของซีรีส์เรื่องนี้ ผมอยากขอบคุณทีมนักแสดงและทีมงาน Money Heist สำหรับซีรีส์อันยอดเยี่ยมที่พวกเขาสร้างขึ้น เรากำลังตั้งตารอที่จะแบ่งปัน Money Heist ฉบับเกาหลีนี้ให้คุณในปี 2022”

ข่าว Money Heist ฉบับเกาหลีมีประกาศออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีก่อน ซึ่งได้ อเล็ก พีนา ผู้สร้างซีรีส์ต้นฉบับมารับหน้าที่อำนวยการสร้าง ขณะที่ คิมฮงซุน (Voice, THe Guest) จะรับหน้าที่กำกับจากบทของ รยูยองแจ (My Holo Love)

ซีรีส์ต้นฉบับบอกเล่าเรื่องราวของโจรแปดคนที่จับตัวประกันและขังตัวเองไว้ในโรงกษาปณ์ของสเปน ระหว่างนั้นเองผู้บงการเริ่มปั่นหัวตำรวจเพื่อทำตามแผนการอันแยบยล