หน้าแรก News Babylon หนังของผู้กำกับ เดเมี่ยน ชาเซลล์ วางกำหนดฉายธันวาคม 2021

Babylon หนังของผู้กำกับ เดเมี่ยน ชาเซลล์ วางกำหนดฉายธันวาคม 2021

ล่าสุดวาไรตี้รายงานว่า เดเมี่ยน ชาเซลล์ ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก La La Land จะกลับมาทำหนังขึ้นจอใหญ่อีกครั้งในชื่อเรื่องว่า Babylon ซึ่งได้วางกำหนดฉายไว้ในช่วงล่ารางวัลเดือนธันวาคมปี 2021 ภายใต้การจัดจำหน่ายโดยพาราเมาท์

ปัจจุบัน เอมม่า สโตน และ แบรด พิตต์ อยู่ในระหว่างการเจรจาเข้ามารับบทนำ และทางผู้กำกับตั้งใจที่จะให้มีดาราชุดใหญ่เข้ามาสมทบอีก

Babylon จะมีฉากหลังอยู่ในช่วงปี 1920 ยุคที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์เปลี่ยนผ่านจากหนังเงียบสู่หนังพูดคุย และจะมีตัวละครที่เป็นบุคคลจริงและบุคคลที่แต่งขึ้น คล้ายกับหนัง Once Upon a Time in Hollywood ของเควนติน ตารันติโน่

รายงานก่อนหน้านี้บอกว่า เอ็มม่า สโตน อาจได้รับบทเป็น คลาร่า โบว์ นักแสดงสาวชาวอเมริกันในยุคหนังเงียบ หนึ่งในซูเปอร์สตาร์และสัญลักษณ์ทางเพศครั้งแรกของฮอลลีวูด