หน้าแรก News Now You See Me 3 ได้มือเขียนบทจาก American Hustle

Now You See Me 3 ได้มือเขียนบทจาก American Hustle

ไลออนเกตประกาศว่า อีริค วอร์เรน ซิงเกอร์ มือเขียนบทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก American Hustle จะมาเขียนบทในหนังปล้น Now You See Me 3 ซึ่งเป็นบทสดใหม่ที่ซิงเกอร์เขียนตั้งต้นขึ้นมาเอง

“อีริคหลงใหลในศิลปะการหลอกลวงและภาพลงตามาตลอด เขามาหาเราพร้อมกับเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นการนำตำนานของ Now You See Me และผลักดันเหล่าจตุรอาชาไปยังอีกระดับ ด้วยการกลับมาของนักแสดงหลักและตัวละครใหม่” เนธาน คาเฮน ประธานไลออนเกตโมชั่นพิคเจอร์สกรุ๊ป กล่าว

”แฟรนไชส์ Now You See Me ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์และคาดเดา นักมายากลที่ยิ่งใหญ่รู้ดีว่าคุณไม่สามารถใช้กลซ้ำไปตลอดได้ อีริคและทีมนักเล่นกลของเขามีบางอย่างที่พิเศษสุดๆ ในหนังเรื่องใหม่นี้”

Now You See Me ภาคนี้จะเป็นภาคที่สามของแฟรนไชส์ที่ทำเงินรวมกันทั่วโลกกว่า $678 ล้าน นำทัพนักแสดงโดย เจซซี่ ไอเซนเบิร์ก, วูดี้ ฮาร์เรลสัน, อิซล่า ฟิชเชอร์, ลิซซี่ แคปแลน, เดฟ ฟรานโก้ และ มอร์แกน ฟรีแมน

ปัจจุบันยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่านักแสดงคนไหนบ้างจะกลับมารับบทเดิม แต่รายงานบอกว่าบทของซิงเกอร์ที่มอบความสดใหม่ของเวทย์มนตร์และจิตวิญญาณของหนังต้นฉบับ จะเป็นการนำพาตัวละครใหม่เข้าสู่โลกลวงตาและเปิดโอกาสให้นักแสดงหลักกลับมาสวมบทของพวกเขาต่อไป