หน้าแรก News โนอาห์ บอมบาค เซ็นสัญญาพิเศษกับ Netflix เพื่อทำหนังให้ในอีกหลายปีต่อจากนี้

โนอาห์ บอมบาค เซ็นสัญญาพิเศษกับ Netflix เพื่อทำหนังให้ในอีกหลายปีต่อจากนี้

เดดไลน์รายงานว่า โนอาห์ บอมบาค ได้เซ็นสัญญาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับบริการสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่อย่าง Netflix เพื่อรับหน้าที่กำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างหนังในอีกหลายปีข้างหน้า

“เมื่อผมเริ่มต้นทำงานในวงการหนัง ผมใฝ่ฝันที่จะมีบ้าน มันใช้เวลานานกว่า 25 ปี แต่นี่ก็คุ้มค่าการรอคอย” บอมบาคกล่าวถึงการได้ร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ หลังจากที่ทุ่มเทกับการทำหนังเล็กๆ มาตลอดทั้งชีวิต ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่โปรดปรานสำหรับสตูดิโอใหญ่ๆ ในฮอลลีวูด “ผมอดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะได้สร้างหนังร่วมกับเท็ด, สก็อตต์ และทุกคนในเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งเป็นทั้งทีม เพื่อน และครอบครัวที่ยอดเยี่ยม”

บอมบาคร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ครั้งแรกในหนัง The Meyerowitz Stories (New and Selected) ที่รับบทนำโดย อดัม แซนด์เลอร์, เบน สติลเลอร์ และ เอมมา ธอมสัน ซึ่งได้คำชมล้นหลามจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ และหนังเรื่องที่สองใน Marriage Story หนังดราม่าที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 6 สาขา รับบทนำโดย อดัม ไดรเวอร์ และ สการ์เลตต์ โจแฮนสัน

ตอนนี้บอมบาคจะได้ทำเรื่องที่สามกับเน็ตฟลิกซ์ในชื่อเรื่องว่า White Noise ดัดแปลงจากนิยายของ ดอน เดอวิลโล เล่าเรื่องของสองสามีภรรยาที่กำลังเผชิญความตายร่วมกัน ซึ่งเคยมีรายงานว่า อดัม ไดรเวอร์ กับ เกรต้า เกอร์วิค จะได้รับบทนำ แต่ทางเดดไลน์บอกว่ายังไม่ได้รับรายงานว่าทั้งคู่ยืนยันรับบทแล้ว

“โนอาห์เป็นผู้เล่าเรื่องของมนุษย์ที่จริงแท้และเป็นสากล” สก็อตต์ สตูเบอร์ หัวหน้าฝ่ายหนังเน็ตฟลิกซ์กล่าว “ผมเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับโนอาห์ในหนังเรื่องที่สาม เพื่อให้เน็ตฟลิกซ์เป็นบ้านสำหรับโปรเจคอื่นๆ ของเขา เพื่อให้เขาทำสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดต่อไป นั่นคือการสร้างหนังที่ยอดเยี่ยม”