หน้าแรก News ผู้กำกับ No Time to Die เขียนตัวละครขึ้นมาเพื่อ อนา เดอ อาร์มัส โดยเฉพาะ

ผู้กำกับ No Time to Die เขียนตัวละครขึ้นมาเพื่อ อนา เดอ อาร์มัส โดยเฉพาะ

อีกเดือนกว่าๆ เราก็จะได้ชม No Time to Die หนัง เจมส์ บอนด์ ภาคจบของ แดเนียล เคร็ก หลังสืบสานแฟรนไชส์นี้มากว่า 3 ภาค ซึ่งนอกจากจะนำนักแสดงบางส่วนจากภาคก่อนหน้ากลับมาแล้ว ยังมีตัวละครใหม่ของนักแสดงสาวหน้าหวาน อนา เดอ อาร์มัส เข้ามาเสริมด้วย ซึ่งมีการเปิดเผยว่าเป็นบทบาทที่ผู้กำกับ แคร์รี่ ฟูกุนางะ จงใจสร้างขึ้นมาเพื่อให้เธอมารับบทด้วยเฉพาะเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้ ฟีบี วอลเตอร์-บริดจ์ มือเขียนบทหญิงเจ้าของรางวัลเอมมี่และลูกโลกทองคำจาก Killing Eve จึงถูกจ้างให้มาเขียนบทสำหรับ อนา เดอ อาร์มัส เพื่อให้แน่ใจว่าบทของ เดอ อาร์มัส มีความลึกมากพอ

“คุณจะรู้สึกได้เลยว่าฟีบีอยู่ตรงนั้นด้วย มันมีความตลกและทิ่มแทงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเธอ” เดอ อาร์มัส กล่าว “ตัวละครของฉันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงจริงๆ แต่รู้ไหม เราสามารถพัฒนาและเติบโตและอยู่บนความเป็นจริงได้ แต่หนัง Bond มีความแฟนตาซี แต่ในท้ายที่สุด คุณก็สลัดตัวตนของคุณไม่ออกหรอก”

ตามข้อมูล เดอ อาร์มัส จะรับบทเป็น พาโลม่า หญิงสาวปริศนาที่มาพร้อมกับชุดราตรีสีดำซึ่งปรากฏให้เห็นเพียงเล็กน้อยในตัวอย่าง เราไม่มีข้อมูลของเธอมากนัก แต่ทางผู้อำนวยการสร้าง บาร์บาร่า บร็อคโคลี บอกว่าเธอเป็นเจ้าหน้าทีซีไอเอผู้เป็นมิตรและเตะต่อยเก่ง เป็นไปได้ว่าเธออาจทำงานให้ เฟลิกซ์ ไลเตอร์ (ตัวละครของ เจฟฟรี่ ไรท์) เพื่อนซีไอเอของ เจมส์ บอนด์

No Time to Die มีกำหนดฉายในไทย 9 เมษายนนี้