หน้าแรก News นิโคลัส โฮลท์ เตรียมรับบทข้ารับใช้แดร็กคูล่าใน Renfield หนังอสุรกายของยูนิเวอร์แซล

นิโคลัส โฮลท์ เตรียมรับบทข้ารับใช้แดร็กคูล่าใน Renfield หนังอสุรกายของยูนิเวอร์แซล

นิโคลัส โฮลท์ เตรียมเข้าไปรับบทนำใน Renfield หนังอสุรกายของยูนิเวอร์แซลที่เล่าเรื่องของ อาร์.เอ็ม. เรนฟิลด์ ข้ารับใช้ของ Dracula ผู้โด่งดัง

ตามนิยายต้นฉบับ Dracula ของ บราม สโตคเกอร์, อาร์.เอ็ม. เรนฟิลด์ เป็นอดีตนักโทษในโรงพยาบาลบ้าที่กำลังทุกข์ทรมานจากอาการหลงผิด ซึ่งทำให้เขาต้องกินสิ่งมีชีวิตต่างๆ โดยหวังว่าจะได้รับความเป็นอมตะ กระทั่งมีการเปิดเผยว่าที่เขาเป็นแบบนั้นเพราะเขาอยู่ใต้อำนาจของเคาท์แดร็กคูล่า

ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องจริงๆ ของหนัง แต่คาดว่าจะมีการดัดแปลงเรื่องราวให้อยู่ในยุคปัจจุบันแทน

หนังกำกับโดย คริส แม็คเคย์ (The Tomorrow War, The Lego Batman Movie) ได้บทเริ่มแรกจาก โรเบิร์ต เคิร์คแมน (Invincible) ก่อนที่จะได้ ไรอัน ริดลีย์ (Rick and Morty) เข้ามาเขียนต่อ

ตามรายงานก่อนหน้านี้ ยังมีนักสร้างหนังอีกหลายรายที่กำลังพัฒนาหนังอสูรกายให้ยูนิเวอร์แซลอย่าง เจมส์ วาน กับหนังอสูรกายผสมหนังวัยรุ่นร่วมสมัย, เอลิซาเบธ แบงค์ กับหนัง Invisible Woman, พอล ฟิก ใน Dark Army หนังที่เป็นการรวมพลอสูรกายดั้งเดิมกับสัตว์ประหลาดตัวใหม่ และ จอห์น คราซินสกี้ ในโครงการหนังปริศนา

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวบอกว่าถึงแม้ยูนเวอร์แซลจะมีหนังอสรูกายที่กำลังพัฒนาอยู่หลายเรื่อง แต่อาจไม่ใช่หนังทุกเรื่องที่ค่ายอนุมัติให้สร้างครับ