หน้าแรก News การผจญภัยครั้งสุดท้ายของเหล่าของเล่น? เผยรายละเอียดเนื้อเรื่อง Toy Story 4

การผจญภัยครั้งสุดท้ายของเหล่าของเล่น? เผยรายละเอียดเนื้อเรื่อง Toy Story 4

หลังจากที่หลายคนตราตรึงใจกับฉากจบของ Toy Story 3 ขณะที่เหล่าของเล่นจำต้องถูกย้ายไปบ้านใหม่และอำลาเจ้าของเดิมอย่างแอนดี้ ซึ่งเหมือนเป็นการสรุปเรื่องราวระหว่างของเล่นและเจ้าของ แต่สำหรับภาคล่าสุดนี้ดูเหมือนจะเป็นบทสรุปที่แท้จริงสำหรับเหล่าของเล่นครับ

ล่าสุดเว็บไซต์ SuperBroMovies ได้เผยรายละเอียดของหนังภาคล่าสุดเอาไว้ว่า วูดดี้, บัซ ไลท์เยียร์ และผองเพื่อนจะได้พบกับ ฟอร์กี้ ของเล่นตัวใหม่ในบ้านหลังใหม่ของพวกเขา และหากสังเกตดีๆ ฟอร์กี้เป็นเพียงส้อมที่มีแขนเป็นลวดกำมะหยี่ นั่นหมายความว่าเขาไม่ใช่ของเล่นทั่วไป หรือในความจริงแล้วเขาไม่ได้มองตัวเองเป็นของเล่นด้วยซ้ำ ดังที่เขาบอกในตัวอย่างแรกว่า “ฉันไม่ใช่ของเล่นนะ” 

ขณะเดียวกัน เหล่าของเล่นก็ได้ออกเผชิญโลกกว้างอีกครั้ง และได้พบตัวละครของเล่นใหม่ๆ ในเทศกาลรื่นเริงนามว่า ดัคกี้ และ บันนี่ ซึ่งนอกจากจะมีความสนุกสนานระหว่างการผจญภัยแล้ว พวกเขาจะยังได้พบความหมายที่แท้จริงของการเป็น ‘ของเล่น’ ด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะเป็นใจความสำคัญของหนังภาคนี้ครับ

แม้ว่าหลายคนจะประทับใจกับตอนจบของ Toy Story 3 แต่อย่าเพิ่งเข้าใจไปว่า Toy Story 4 จะออกมาเพื่อสนองการทำเงินของพิกซาร์ เพราะมือเขียนบทจอช แลนเซเทอร์ เปิดเผยว่าทางค่ายไม่เคยคิดถึงการสานต่อเรื่องราวใดๆ จนกระทั่งมีไอเดียหนึ่งที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องสร้างมันขึ้นมา “เราไม่เคยพูดถึงหนัง Toy Story อีกภาคเลยสักครั้ง พอแอนดรูว์, พีท, ลี และผมมาเสนอไอเดียกัน ผมหยุดคิดถึงมันไม่ได้เลย มันน่าตื่นเต้นมากๆ ผมรู้ทันทีว่าเราจำเป็นต้องทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมา”

หนังกำกับโดย จอช คูลีย์ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 20 มิถุนายนนี้