หน้าแรก News ฮันโซฮี และ อันโบฮยอน ยืนยันรับบทนำ Undercover ซีรีส์แอ็คชั่นของ Netflix

ฮันโซฮี และ อันโบฮยอน ยืนยันรับบทนำ Undercover ซีรีส์แอ็คชั่นของ Netflix

ล่าสุด Netflix ได้ประกาศทีมนักแสดงในซีรีส์แอ็คชั่นระทึกขวัญ Undercover (ชื่อในการถ่ายทำ) ได้แก่ ฮันโซฮี (The World of Married Couple), อันโบฮยอน (Itaewon Class), พัคฮีซุน (The Age of Shadow)คิมซังโฮอีฮักจู และ จางยุล ซึ่งเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่เข้าไปร่วมในขบวนการค้ายาเสพติด และกลายเป็นสายให้ตำรวจ เพื่อที่เธอจะได้ค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อ และความจริงอันน่าเจ็บปวดที่ได้พบ ทำให้เธอต้องการจะแก้แค้นให้ได้

ฮันโซฮี รับบทเป็น ยุนจียู หญิงสาวที่เข้าไปอยู่ในแกงค์อาชญากรรมเพื่อที่จะแก้แค้นให้พ่อที่ถูกฆ่าตายอย่างมีเงื่อนงำ เธอได้กลายเป็นสายลับให้กับตำรวจ และเริ่มสืบหาความลับเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อ

อันโบฮยอน รับบทเป็น จอนพิลโด ตำรวจสายสืบ หน่วยปราบปรามยาเสพติด เป็นคนมีความสามารถ กล้าหาญ รอบคอบ

พัคฮีซุน รับบทเป็น ชเวมูจิน ตัวการสำคัญของขบวนการค้ายาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เขาเป็นคนที่อ่านไม่ออกว่าคิดอะไร และยังเป็นคนที่ดูแล จียู จนทำให้เธอกลายเป็นสายลับ

คิมซังโฮ รับบทเป็น ชากีโฮ หัวหน้าหน่วยยาเสพติดที่ตั้งใจแน่วแน่ในการโค่นล้มแกงค์ยาเสพติดนี้ให้ได้ก่อนที่เขาจะเกษียณ

อีฮักจู รับบทเป็น จองแทจู ตำรวจใต้บังคับของ ชเวมูจิน เขาเป็นคนซื่อสัตย์และรับฟังคำสั่งเป็นอย่างดีจนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา

จางยุล รับบทเป็นสมาชิกในขบวนการค้ายาที่ถูกขับไล่ออกจากแกงค์ เขายังคงแค้นฝังหุ่นกับ จียู และทำให้เรื่องราวซับซ้อนไปอีกขั้น

ซีรีส์กำกับโดย คิมมินจี จากผลงานซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ Extracurricular เขียนบทโดย คิมวาดา (Life Risking Romance, The Huntresses) เตรียมฉายบน Netflix เท่านั้น แต่ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย

ฮันโซฮี, พัคฮีซุน, อันโบฮยอน, คิมซังโฮ, อีฮักจู, จางยุล