หน้าแรก Trailer ครอบครัวอลเวงฝ่าวิกฤติหุ่นยึดโลก ในตัวอย่าง The Mitchells vs. The Machines

ครอบครัวอลเวงฝ่าวิกฤติหุ่นยึดโลก ในตัวอย่าง The Mitchells vs. The Machines

จากผู้สร้างแอนิเมชั่นรางวัลออสการ์ Spider-Man: Into the Spider-Verse สู่ความสนุกป่วนฮาครั้งใหม่ใน “The Mitchells vs. The Machines บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล”

ว่าด้วยเรื่องราวการฝ่าฟันอุปสรรคของครอบครัวที่ต้องอยู่ด้วยกันทุกวัน ในขณะที่เทคโนโลยีกำลังลุกฮือขึ้นต่อต้านทั่วทั้งโลก เมื่อ เคธี มิทเชลล์ เด็กหัวรั้นผู้สร้างสรรค์ได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยด้านภาพยนตร์สมใจ แต่แผนการของเธอที่ต้องการเจอกับคนคอเดียวกันในมหาวิทยาลัยกลับถูกขัดขวางโดย ริค พ่อผู้รักธรรมชาติของเธอที่กำหนดว่าทุกคนในครอบครัวต้องนั่งรถไปส่งเคธี่ถึงมหาวิทยาลัยและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเป็นครั้งสุดท้าย

เคธี่และริคพร้อมกับ ลินดา แม่ผู้คิดบวก, แอรอน น้องชายจอมซน และมอนชิ สุนัขพันธุ์ปั๊กตัวอ้วน จึงได้ออกเดินทางร่วมกัน แต่ทันใดนั้นเอง แผนการของครอบครัวมิทเชลล์ก็ถูกขัดจังหวะด้วยการรุกรานของเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นทั่วทั้งโลก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ผู้คนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงหุ่นยนต์ตัวใหม่เกิดคิดจะยึดครองโลก ด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์สองตัวที่เป็นมิตร ครอบครัวมิทเชลล์จึงต้องเลิกสนใจปัญหาของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องกันเองและโลกทั้งใบ

กำกับโดยไมเคิล ริแอนด้า (Gravity Falls) สร้างโดยสองผู้สร้างดีกรีออสการ์อย่างฟิล ลอร์ดและคริส มิลเลอร์ และเคิร์ต อัลเบรชต์

พากย์เสียงโดยแอบบี้ เจคอบสัน, แดนนี่ แม็คไบรด์, มายา รูดอล์ฟ, เบ็ค เบนเน็ตต์, เฟรด อาร์มิเซน, เอริค อันเดร และนักแสดงดีกรีออสการ์ โอลิเวีย โคลแมน

เตรียมฉาย 30 เมษยายนนี้ ทาง Netflix