หน้าแรก Trailer เหล่าแชมเปี้ยนเตรียมสู้ ในตัวอย่าง “Arcane” ซีรีส์จากเกม League of Legends

เหล่าแชมเปี้ยนเตรียมสู้ ในตัวอย่าง “Arcane” ซีรีส์จากเกม League of Legends

Arcane เป็นซีรีส์ที่อิงโลกของ League of Legends และบอกเล่าเรื่องราวของเส้นแบ่งบางๆ ที่รักษาสมดุลระหว่างพิลโทเวอร์ เมืองแห่งความมั่งคั่ง และซอน เมืองเบื้องล่างที่ไม่น่าอภิรมย์ “เมืองแห่งความก้าวหน้า” ที่ผู้คนทั่วรูนเทอร์รารู้จักเป็นที่อาศัยและบ้านของอัจฉริยะผู้ปราดเปรื่องมากมาย แต่การถือกำเนิดของเฮ็กซ์เทค  เทคโนโลยีที่ทำให้คนธรรมดาสามารถควบคุมพลังเวมทนตร์ได้จะเป็นสิ่งที่ ทำลายสมดุลนั้น ถึงแม้ว่า Arcane จะเน้นถึงการเล่าเรื่องราวเบื้องหลังแชมเปี้ยนของ League of Legends แต่ซีรีส์นี้ก็ได้รับการออกแบบมาให้เป็นเรื่องราวที่โดดเด่นด้วยตัวเองในโลกที่แสนซับซ้อนเต็มไปด้วยการตัดสินใจที่จะพิสูจน์ ศีลธรรมของตัวละคร แอนิเมชันที่ลื่นไหลน่าทึ่ง และการเล่าเรื่องที่ลุ้นจนนั่งไม่ติด

ผู้ชมจะได้เห็นตัวละครที่คุ้นเคยใน Arcane อย่าง Jinx, Vi, Jayce และ Caitlyn และได้เรียนรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขากลายเป็นแชมเปี้ยนที่มีเอกลักษณ์ที่เราทุกคนรู้จัก พร้อมกับการผลักดันเรื่องราวของพวกเขา ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครหน้าใหม่ด้วยเช่นกัน อย่าง Vander และ Silco ผู้อาศัยในซอนและมีบทบาทสำคัญในการก่อร่างโลกที่กำลังก้าวไปข้างหน้า

ซีรีส์จะถูกแบ่งเป็นสามองก์ โดยแต่ละองก์จะมี 3 ตอน เรื่องราว 3 ตอนแรกจะเน้นถึงจุดเริ่มต้นระหว่างสองพี่น้อง และจะปล่อยให้รับชมในวันที่ 7 พฤศจิกายน องก์ที่สองจะปล่อยในสัปดาห์ต่อไป ในวันที่ 13 พฤศจิกายน และองก์ที่สามจะปล่อยในวันที่ 20 พฤศจิกายน ทาง Netflix

ตัวอย่างพากย์ไทย

ตัวอย่างซับไทย