หน้าแรก News เน็ตฟลิกซ์ได้สิทธิ์ฉาย Enola Holmes หนังนักสืบของ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ และ เฮนรี่ คาวิลล์

เน็ตฟลิกซ์ได้สิทธิ์ฉาย Enola Holmes หนังนักสืบของ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ และ เฮนรี่ คาวิลล์

วาไรตี้รายงานว่าได้สิทธิ์การฉาย Enola Holmes หนังสืบสวนของเลเจนดารี่ที่ได้ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ดาราดาวรุ่งจากซีรีส์ Stranger Things มาสวมบทเป็นน้องสาวของ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ พร้อมด้วยคดีที่เธอต้องไขปริศนาด้วยตัวเอง

Enola Holmes เล่าเรื่องของ อีโนล่า โฮล์มส์ เด็กสาวจากตระกูลโฮล์มส์ผู้ที่มีทักษะและพรสวรรค์ด้านการเป็นนักสืบ ซึ่งบ่อยครั้งมักจะเอาชนะพี่ชายแสนฉลาดของเธออย่างเชอร์ล็อคกับไมครอฟท์ได้ เมื่อแม่ของพวกเขาหายไปตัวอย่างลึกลับในวันเกิดปีที่ 16 ของอีโนล่า เธอจึงขอความช่วยเหลือจากพี่ชายของเธอ แต่แล้วเธอก็ตัดสินใจลงมือด้วยตัวเองและเดินทางไปยังลอนดอนเพื่อตามหาแม่ ระหว่างนั้นเองเธอพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการสมรู้ร่วมคิดที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีประวัติศาสตร์การเมือง

นอกจากบ็อบบี้ บราวน์ แล้วยังมีนักแสดงสมทบอย่าง เฮนรี่ คาวิลล์ ในบท เชอร์ล็อค โฮล์มส์, แซม แคลฟลิน ในบท ไมครอฟท์ โฮล์มส์ และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ ในบทคุณนายโฮล์มส์

หนังดัดแปลงจาก The Enola Holmes Mysteries นิยายชุดของ แนนซี่ สปริงเกอร์ เขียนบทโดย แจ็ค ธอร์น (His Dark Materials, Wonder) และกำกับโดย แฮร์รี่ แบรดเบียร์ (Killing Eve, Fleabag)

ยังไม่มีกำหนดฉาย