หลังจากปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในหนัง Spider-Man: Far From Home และเปิดเผยตัวตนของไอ้แมงมุมก่อนที่จะเสียชีวิตไป ดูเหมือนว่า เควนติน เบค หรือ มิสเทริโอ ได้สร้างภาพลวงตาซ้อนขึ้นมาอีกชั้นเพื่อให้ตัวเองได้มีชีวิตรอดกลับมาครับ
เนื่องจากล่าสุด The Illuminerdi รายงานว่า โซนี่พิกเจอร์ต้องการให้ เจค จิลเลนฮาล กลับมารับบทเดิมอีกครั้งในหนังเดี่ยวของมิสเทริโอ
ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดไปมากกว่านี้ แต่เนื่องด้วยตัวละครอย่าง วีนอม, คราเวน เดอะ ฮันเตอร์ และมอร์เบียส (ซึ่งในหนังมีวัลเจอร์ตัวร้ายจาก Spider-Man: Homecoming มาปรากฎตัวด้วย) ต่างจะมีหนังเดี่ยวของตัวเองทั้งสิ้น จึงมีความเป็นไปได้ว่าโซนี่กำลังปูทางสู่ Sinister Six ที่มีข่าวลือมานานมากว่าพวกเขากำลังวางแผนสร้างกันอยู่
อย่างไรก็ดี มิสเทริโอจะกลับมาจากความตายได้ยังไงยังคงเป็นปริศนา แต่การกลับมาของเขาอาจมาเพื่อหาทางแก้แค้นไอ้แมงมุมในช่วงเวลาที่คนทั้งโลกเชื่อว่าเขาเป็นฮีโร่ ก่อนที่เขาจะเปิดเผยตัวว่าเขาคือจอมวายร้ายที่ทุกคนเกลียดดังเช่นในคอมิค
แต่อย่างที่บอกไว้บนหัวข่าว นี่เป็นแค่ข่าวลือนะครับ