หน้าแรก News ก้อง-สหรัถ เป็นอดีตฆาตกรต่อเนื่อง ในหนังตลกระทึกขวัญ My Boss is a Serial Killer

ก้อง-สหรัถ เป็นอดีตฆาตกรต่อเนื่อง ในหนังตลกระทึกขวัญ My Boss is a Serial Killer

หลังจากเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อต้นปี ค่ายหนังค่ายใหม่อย่าง Tai Major ของ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่เคยมีผลงานดังในอดีตอย่าง กลิ้งไว้ก่อน พ่อสอนไว้, 2499 อันธพาลครองเมือง และหมอเจ็บ ก็ได้หนังเรื่องแรกประเดิมค่ายแล้ว นั่นคือ My Boss is a Serial Killer

หนังได้นักแสดงคุ้นหน้าค่าตามารับบท ได้แก่ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ไอซ์-ปรีชญา พงษธนานิกร, มุกดา นรินทร์รักษ์, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ผักกาด-พอวิไล อภิรัชฎาพร และนอท-สัณหณัฐ ทิราชีพ

หนังเป็นแนวตลกระทึกขวัญ ว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งค์หนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่แอบไปรู้ความลับของ “เจ้านาย” ว่าที่บอสใหญ่ของพวกเขา ว่าน่าจะเป็น “อดีตฆาตกรต่อเนื่อง” ที่ยังลอยนวลมาจนถึงปัจจุบัน ปฏิบัติการขุดคุ้ย เสาะค้น และสืบหา จึงนำมาซึ่งความสนุก เสียงหัวเราะ และเสียงกรีดร้องของพวกเขาแก๊งค์ขี้เผือกทั้งหลายไปในเวลาเดียวกัน

Tai Major เป็นการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการของ วิสูตร พูลวรลักษณ์ และวิชา พูลวรลักษณ์ ผู้ก่อตั้ง Major Cineplex หลังจากที่วิสูตรเคยจับมือกับ MONO ทำค่ายในชื่อ T Moment ที่เคยมีผลงานเป็นหนังแค่สามเรื่องได้แก่ “App War แอปชนแอป”, “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง” และ “The Pool นรก 6 เมตร” แต่ผลประกอบการไม่เป็นไปอย่างหวัง จึงต้องปิดตัวค่ายลงเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา

กำกับโดย ภูวนิตย์ ผลดี (โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง) และ ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ โดยหนังจะมีการบวงสรวงในวันที่ 16 มกราคมนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย