หน้าแรก News โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ เป็นนักดนตรีไส้แห้ง ในซีรีส์ตลก Mr. Corman ของ Apple TV+

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ เป็นนักดนตรีไส้แห้ง ในซีรีส์ตลก Mr. Corman ของ Apple TV+

แอปเปิ้ลประกาศว่า Mr. Corman ซีรีส์แนวตลกจำนวน 10 ตอนของพวกเขาที่รับบทนำและสร้างโดย โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ จะฉายบน Apple TV+ ในวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะฉาย 3 ตอนแรกก่อน แล้วค่อยปล่อยตอนใหม่ทุกวันศุกร์

ซีรีส์พาทุกคนไปตามติดชีวิตของ จอช คอร์แมน (กอร์ดอน-เลวิตต์) ศิลปินหนุ่มที่ไม่มีหัวทางการค้า เมื่อไม่ประสบความสำเร็จในถนนสายดนตรี เขาจึงผันตัวเองมาเป็นครูสอนนักเรียนเกรดห้าที่โรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่งในซานเฟอร์นันโดวัลเลย์ และเมื่อ เมแกน คู่หมั้นเก่าของเขาย้ายออกไป วิคเตอร์ ซึ่งเป็นเพื่อสนิทสมัยวัยเรียนก็ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยแทน

ในขณะที่เค้ารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโชคดีในหลายเรื่อง แต่เค้าก็ยังติดอยู่กับความวิตกกังวล ความเหงา และการจมอยู่กับความรู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่ไม่ได้ความดราม่าตลกร้าย ความงามในมุมที่แตกต่าง และเรื่องราวที่ชวนให้ใจละลายเรื่องนี้เป็นตัวแทนของคนร่วมสมัยในวัย 30 กว่าๆ ที่เต็มไปด้วยความตั้งใจดี แต่ยากจน และต้องการตั้งตัวให้ได้ก่อนตาย

นอกจากกอร์ดอน-เลวิตต์แล้ว ซีรีส์ยังมี อาร์ตูโร แคสโตร, เดบรา วินเกอร์, บ็อบบี ฮอลล์, อเล็กซษนเดอร์ โจ, จูโน เทมเพิล, เจมมี ชุง, แชนนอน วูดวาร์ด และเฮ็กเตอร์ เออร์อันเดซ