หน้าแรก News ความเห็นชุดแรกของหนัง Morbius ออกมาบอกว่า “โซนี่เสียสติไปแล้ว”

ความเห็นชุดแรกของหนัง Morbius ออกมาบอกว่า “โซนี่เสียสติไปแล้ว”

หลังจากที่โซนี่ได้ปล่อยหนัง Morbius ให้สื่อได้ชมไป ล่าสุดก็มีการปล่อยความเห็นสั้นๆ ออกมาบนทวิตเตอร์ ซึ่งดูเหมือนว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะเห็นตรงกันว่าหนังมีเนื้อเรื่องที่เชยๆ บวกกับงานภาพที่น่าสับสนครับ

“Morbius แย่อย่างที่คุณนั่นแหละ พล็อตหนังปี 2005 ที่ผสมกับซีจีงงๆ ที่สร้างมาเพื่อให้หลับ แต่อย่ากังวลไปเลย พวกเขาเก็บสิ่งที่แย่ที่สุดไว้ท้ายสุด หนังมีฉากท้ายเครดิตที่แย่ที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา โซนี่เสียสติไปแล้ว” – @sab_astley

“Morbius พิสูจน์ให้เห็นว่ามันไม่สำคัญว่าจะยัดดาราดังหรืองานภาพแจ๋วๆ ไปแค่ไหน โซนี่ก็มักจะหาวิธีเล่าเรื่องพื้นฐานผิดพลาดได้อย่างน่าประทับใจอยู่เสมอ” – @EscapeFilmClub

“โชคร้ายที่ Morbius ออกมาแย่มาก (ซีจีง่อยๆ กับพล็อตตามสูตรยุค 2000) มันไม่ได้สนุกเท่า Venom มันน่าสับสนจริงๆ กับอนาคตของจักรวาลสไปเดอร์แมนของโซนี่หลังจากฉากท้ายเครดิตและการตัดต่อ แต่ แมตต์ สมิธ โคตรปังเลย!” – @nicola_aus

“ใน Morbius แมตต์ สมิธ ทำให้หนังดูอันตรายขึ้น และโอลิเวอร์ วูด ที่ส่งมอบฉากแอ็คชั่นเดือดๆ นอกจากนี้แล้ว หนังมีพล็อตที่แย่ และซีจีที่ยุ่งเหยิง การตัดต่อที่น่าสับสน และการผสมเสียงที่เลวร้าย ทำให้ทั้งหมดไม่มีความเข้ากันเลย แต่ฉากท้ายเครดิตเวิร์คอยู่นะ” – @RenGeekness

“Morbius คือหนังมาร์เวลที่ใกล้เคียงกับ Another Round ไมเคิล มอร์เบียส ที่กินเลือดมนุษย์ ไม่ใช่อะไรที่ยอดเยี่ยมแน่นอน จาเรด เลโต ควรไปเล่นเป็นเปาโลแทน ขณะที่ แมตต์ สมิธ พยายามอย่างหนักที่จะเพิ่มความสนุกให้กับหนัง ส่วนฉากท้ายเครดิต เห็นได้ชัดว่าโซนี่กำลังจะไปตรงไหน แต่กระบวนการคิดเบื้องหลังที่ทำให้มันดูสมเหตุสมผลนั้นเหมือนมันไม่เคยเกิดขึ้น” – @bartonreviews

“Morbius เดินอยู่บนเชือกระหว่างโลกแวมไพร์แบบโกธิคและโลกแฟนตาซีในหนังสือการ์ตูน จาเรด เลโต เป็น ไมเคิล มอร์เบียส ด้วยความทุ่มเทที่นักแสดงคนอื่นไม่อาจทำได้ หนังมีจังหวะที่รวดเร็วและงานภาพที่ยอดเยี่ยม” – @neilvagg

“Morbius เป็นหนังที่ไม่ประติดประต่อและน่าเบื่ออย่างที่คาดไว้ เห็นได้ชัดว่ามันถูกเชือดโดยการตัดต่อของสตูดิโอที่ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แต่ไม่ใช่ว่ามันจะไม่มีอะไรดีๆ อยูในนั้นนะ ฉากท้ายเครดิตตัวแรกตลก แต่อยู่ดูอีกตัวต่อนะ ถ้าคุณอยากมองบน” – @CamzoOG

หนังมีกำหนดฉายในไทย 31 มีนาคมนี้